Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ăn mặc phong cách và đi xe SH, nam thanh niên vẫn 'tiện tay cầm nhầm' chuồng chó

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù đi xe đắt tiền nhưng nam thanh niên sức dài vai rộng lại trộm một chiếc chuồng chó tại cửa hàng ngay mặt đường.

Video: Nam thanh niên đi SH ‘tiện tay cầm nhầm’ chuồng chó

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh một nam thanh niên “trộm chuồng chó” tại một cửa hàng ven đường. Theo đó, sự việc xảy ra lúc 16h hơn chiều 29/8 tại phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội. 

Đoạn video cho thấy, một nam thanh niên ăn mặc khá phong cách, không đội mũ bảo hiểm, đi xe SH ngang qua một cửa hàng bán đồ vật dụng rồi dừng lại. Sau đó, hắn ta ngồi trên xe máy rồi nhìn trước ngó sau. 

Nam thanh niên cúi xuống trộm chuồng chó.

Khi chắc chắn không có ai, nam thanh niên nhanh chóng nhấc bổng chiếc lồng chó đặt ngay ngoài mép đường rồi phóng xe bỏ đi. Chủ quán sau khi phát hiện bị mất chuồng chó đã xem lại camera an ninh, trích xuất video và đăng tải trên mạng xã hội nhờ mọi người truy vết kẻ trộm. Bởi lẽ nam thanh niên này trộm đồ nhưng lại không đeo khẩu trang nên “dung nhan” của hắn ta lộ rõ mồn một trên camera an ninh.

Nam thanh niên bỏ đi sau khi lấy trộm được chuồng chó.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của nam thanh niên kia. Một số người bình luận:

Nam thanh niên sức dài vai rộng, đi xe đắt tiền mà lại đi trộm chuồng chó, thật khiến mọi người chướng tai gai mắt mà”.

Đi trộm đồ mà không đeo khẩu trang luôn, chắc hắn ta nghĩ là không có camera. Không biết hắn ta có cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy hành động của mình được phát tán trên mạng xã hội không nhỉ?”.

Quay camera rõ mười mươi thế này thì có mà thoát đằng trời”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN