Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Kinh hãi cảnh nam thanh niên đầu trần điên cuồng lạng lách, đánh võng trên làn đường ngược chiều

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cảnh tượng nam thanh niên liên tục lạng lách, đánh võng, thậm chí tạt đầu các phương tiện lưu thông ở làn ngược chiều khiến ai nấy đều không khỏi thất kinh.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc được cho là xảy ra tải Hải Phòng. 

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy vào làn đường ngược chiều là liên tục lạng lách, đánh võng khiến nhiều người đi đường không khỏi hốt hoảng. Đáng chú ý, thời điểm này trên đường có đông các phương tiện qua lại. 

Clip: Kinh hãi cảnh nam thanh niên đầu trần điên cuồng lạng lách, đánh võng trên làn đường ngược chiều Ảnh 1
Nam thanh niên chạy xe máy đánh võng như diễn xiếc trên làn đường ngược chiều

Đoạn clip thứ hai được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, nam thanh niên khong đội mũ bảo hiểm, điên cuồng đánh võng, thậm chí tạt đầu các phương tiện lưu thông ở làn đường ngược chiều một cách liều lĩnh. 

Clip: Kinh hãi cảnh nam thanh niên đầu trần điên cuồng lạng lách, đánh võng trên làn đường ngược chiều Ảnh 2
Hình ảnh từ đoạn clip khác cho thấy thanh niên này còn đánh võng trước đầu xe ô tô như thách thức ở làn ngược chiều.

Đoạn clip khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm xen lẫn bức xúc trước cách lái xe của thanh niên trên. Bên cạnh đó, dân tình cũng bày tỏ sự lo lắng cho những người đi đường.

"Không hiểu đi đứng kiểu gì? Muốn thể hiện hay sao? Cũng thiếu gì chỗ để thể hiện mà lại phải chạy ra giữa đường lớn đông phương tiện qua lại như vậy? Chẳng may mà va vào ai thì xử lý kiểu gì? Thật sự chán quá sức!";

"Đây là coi thường tính mạng của chính bản thân mình! Không đội mũ bảo hiểm đã sai rồi chứ đừng nói đâm vào làn ngược chiều rồi lạng lách, đánh võng, tạt đầu thế kia!";

"Người đi đường chắc hoảng hốt lắm. Tham gia giao thông bình thường đã đầy rẫy nguy hiểm rồi, lại còn gặp phải thể loại này!";

"Không hiểu nghĩ gì nữa. Thế này rồi lúc gặp chuyện thì biết kêu ai? Mong cơ quan chức năng xử nghiêm những kiểu như thế này để tránh gây họa cho người khác".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN