Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên đánh đập 3 nữ nhân viên quán karaoke, nhốt trong phòng trọ

Nhật Minh
Chia sẻ

Do bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa được về, đối tượng này đã dùng chổi, tay và chân đánh đập rồi khóa trái cửa, nhốt các cô gái trong phòng trọ.

Thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này hiện tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nam thanh niên đánh đập 3 nữ nhân viên quán karaoke, nhốt trong phòng trọ Ảnh 1
Công an lấy lời khai đối tượng Đạt. Ảnh: Báo Tiền Phong

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 19/3, từ nguồn tin báo của người dân, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai một tổ công tác bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang có hành vi giữ trái phép 3 cô gái trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi.

Tại cơ quan điều tra, các cô gái khai là nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và do Đạt chăn dắt, trong đó có người chỉ mới 13 tuổi.

Theo lời một trong ba nạn nhân cho biết, cô được một người quen qua mạng xã hội giới thiệu lên Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ quán karaoke và ở cùng phòng trọ với các cô gái khác, dưới sự quản lý, chăn dắt của Đạt.

Đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt cũng thừa nhận đã hoạt động chăn dắt các cô gái phục vụ quán karaoke được 1 năm. Do bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa về phòng trọ đã dùng chổi, tay chân đánh đập, khóa trái cửa nhốt các cô gái.

Hàng ngày, khi có khách yêu cầu thì Đạt chở đi. Mỗi lần phục vụ được 250.000 đồng, về đưa hết cho Đạt. Mỗi ngày, Đạt chỉ cho ăn 1 bữa vào 15 giờ chiều. Mới đây, ba cô gái này bỏ đi nơi khác làm, sau đó quay về thì Đạt ra bến xe đón đưa về phòng trọ đánh đập, nhốt lại 2 ngày.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN