Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam thanh niên cường tráng nhắm tịt mắt, nép vào lòng mẹ khi tiêm vì sợ hãi khiến dân tình cười bò

An Chi
Chia sẻ

Do sợ kim tiêm nên nam thanh niên này đã la hét, nhắm tịt mắt và nép vào lòng mẹ khi đi tiêm vaccine Covid-19, khoảnh khắc này khiến cư dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên la hét sợ hãi khi đi tiêm vaccine Covid-19. Đoạn clip cho thấy, nam thanh niên này rất cường tráng, “vai u thịt bắp” và anh đến địa điểm tiêm chủng cùng mẹ mình.

Khi ngồi xuống ghế và vén ống áo lên chuẩn bị tiêm thì nam thanh niên này lại sợ đến mức bật dậy khỏi ghế, toan bỏ chạy. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng bị mẹ kéo lại và động viên: “Ngồi xuống, có đau đâu mà”. Những người xung quanh cũng liên tục động viên: “Không đau đâu con ơi”.

Dù vậy, anh chàng này vẫn không thể thắng nổi nỗi sợ trong lòng mình, liên tục vặn vẹo cơ thể. Có lẽ vì sợ người khác đợi lâu nên y tá đã nghiêm giọng hỏi thanh niên: “Cái thanh niên này. Chị hỏi em, em có tiêm không?”. 

Clip: Nam thanh niên cường tráng nhắm tịt mắt, nép vào lòng mẹ khi tiêm vì sợ hãi khiến dân tình cười bò Ảnh 1
Nam thanh niên sợ hãi, nép vào lòng mẹ khi tiêm vaccine. 

“Có”, nam thanh niên dõng dạc đáp nhưng chỉ nửa giây sau anh đã hối hận, bật dậy khỏi ghế: “Từ từ, thôi em không tiêm nữa đâu”.

Một lần nữa, nam thanh niên lại bị mẹ kéo lại ghế để tiêm vaccine. Một lúc sau, nam thanh niên mới chịu ngồi yên vị để tiêm nhưng vẻ mặt vẫn lộ rõ sự sợ hãi, quay mặt đi chỗ khác để không nhìn vào mũi tiêm. 

Cụ thể, anh chàng đã nũng nịu, nép vào người mẹ và nhắm tịt mắt lại. Sau khi hoàn thành mũi tiêm, nam thanh niên như trút được nỗi sợ trong lòng, tươi cười "như nghé". 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến dư luận được phen cười vỡ bụng. Một số người cũng bày tỏ sự đồng cảm với nam thanh niên vì ai dù lớn đến mấy, to khỏe thế nào cũng có nỗi sợ riêng, nên việc anh chàng này sợ kim tiêm cũng là điều bình thường. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất