Sắc màu Cuộc Sống

Nam sinh viên treo cổ tự tử trên tầng 3, bố mẹ bán hàng cơm phở dưới nhà không hay biết

Định Nguyễn
Chia sẻ

Theo một số người dân, thời điểm phát hiện thi thể nam thanh niên treo cổ tại tầng 3, bố mẹ nạn nhân vẫn đang bán hàng cơm phở dưới nhà mà không hề hay biết.

Ngày 28/5, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ cái chết của một nam sinh viên năm thứ 3 sinh sống trên địa bàn phường.

Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử

Thông tin ban đầu, khoảng 9h15 sáng cùng ngày, Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo của người dân về việc tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.

Nhận tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nam thanh niên xuống sàn nhà để khám nghiệm.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc

Theo ghi nhận tại hiện trường cùng ngày, rất đông người dân đứng theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, bàn tán xôn xao về vụ việc.

Người dân cho hay, nạn nhân là nam sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Căn nhà nơi xảy ra sự việc là một căn nhà 3 tầng, nam thanh niên đã treo cổ tự vẫn trên tầng 3. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ nạn nhân bán cơm phở dưới nhà không hề hay biết.

Mọi người đánh giá nạn nhân ngoan hiền, không gây gổ với ai. Những lúc được nghỉ học, nam sinh thường xuống tầng 1 phụ giúp bố mẹ bán hàng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất