Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đòi nợ thẻ game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm học sinh cấp 2 vây quanh đánh hội đồng, bắt một nam sinh lớp 10 quỳ gối được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 26/11, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Uông Bí (Quảng Ninh) thông tin trên VTC News, đơn vị đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường THCS Phương Đông (TP. Uông Bí) báo cáo về nhóm học sinh của trường đánh hội đồng một học sinh lớp 10.

Đòi nợ thẻ game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng Ảnh 1
Nhóm học sinh đánh hội đồng một nam sinh lớp 10

Trước đó, ngày 25/11, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh một học sinh khác. Qua xác minh, học sinh M.A.T (SN 2008, học sinh lớp 7A4 trường THCS Phương Đông) có quen với học sinh tên Th. (SN 2005, đang học lớp 10A7 trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng).

Do T. chơi game và nợ Th. 10 thẻ game (trị giá 140.000 đồng) nên Th. có gọi điện đòi tiền. Ngày 24/11, Th. đến gặp trực tiếp T. nhưng T. không trả. Th. sau đó đã tát T. một cái. 

Đòi nợ thẻ game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng Ảnh 2
Sự việc xảy ra khi nam sinh Th. đến trường T. để đòi tiền thẻ game

Trưa 25/11, sau khi tan học, Th. tiếp tục đến gặp T. đòi tiền. Lúc này, một nhóm học sinh của trường THCS Phương Đông đến hỏi chuyện và bênh T. Nhóm học sinh này gồm H.V.Q., K.M.P. (lớp 8A3), V.T.A. (lớp 8A5), Đ.T.B. (lớp 9A3), N.Đ.D., N.Đ.T. (lớp 9A5). 

Th. lúc này bỏ chạy thì bị nhóm học sinh đuổi theo và đánh (không có gây thương tích nặng). 

Sự việc được một người dùng điện thoại quay lại clip, chỉ đến khi một học sinh tên N.Đ.T. phát hiện và bảo phải tắt. Theo phản ánh của người quay clip, do bực tức vì bị học sinh trên dọa nên đã đăng đoạn clip lên mạng xã hội Facebook.

Đòi nợ thẻ game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng Ảnh 3
Sự việc được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội

Ngay sau khi nắm được thông tin, Cơ quan Công an TP. Uông Bí vào cuộc điều tra nguyên nhân. Nhà trường cũng đã yêu cầu các học sinh liên quan viết bản tường trình, mời gia đình lên trao đổi, xác nhận và cam kết không tái phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN