Sắc màu Cuộc Sống

Nằm ngủ ngoài hè, thanh niên giật nảy người vì lửa bùng cháy ngay bên cạnh

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại tình huống cháy nổ nguy hiểm bắt nguồn từ việc sạc điện thoại.

 Theo dõi đoạn clip, có thể thấy một thanh niên đang trải chiếu nằm ngủ dưới vỉa hè của ngôi nhà, xung quanh có nhiều vật dụng khác. Bên cạnh người này còn có chiếc điện thoại đang cắm sạc. Giữa lúc đang thiu thiu ngủ, chiếc điện thoại bên cạnh đột nhiên phát nổ, lửa bùng lên dữ dội.  

Nam thanh niên lúc này choàng tỉnh dậy, lập tức chạy ra khỏi khu vực nguy hiểm. Được biết, thời điểm đó, anh ta đang sạc pin cho điện thoại di động. Ngọn lửa được nam thanh niên dập tắt ngay sau đó. May mắn là anh đã kịp thời phản xạ nên không bị thương nặng. Trong khi đó, chiếc điện thoại đã bị cháy đen nhẻm.  

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Bởi dường như các sự cố về nổ điện thoại khi đang sạc hiện nay rất phổ biến. Ngoài ra tình trạng đặt điện thoại cạnh người khi đang ngủ đã trở thành thói quen của nhiều người.

Nằm ngủ ngoài hè, thanh niên giật nảy người vì lửa bùng cháy ngay bên cạnh Ảnh 1

Qua sự cố nguy hiểm trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ nên cẩn trọng trong việc sạc pin điện thoại. Bởi không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với người dùng như thanh niên trong đoạn video trên.

Xem thêm: Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Bị can Lê Thu Vân được tại ngoại vì sức khỏe yếu

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất