Sắc màu Cuộc Sống

Đi du lịch Huế đúng ngày lũ về, nam du khách nước ngoài thích thú trước những trải nghiệm có 1-0-2

Thiên An
Chia sẻ

Anh chàng còn hài hước ví von rằng đi du lịch Việt Nam mà như ở Venice khiến cộng đồng mạng phải bật cười.

Những ngày qua, nhiều nơi ở Huế vẫn chìm trong cảnh bốn bề là nước lũ. Không khó để bắt gặp hình ảnh người dân ngồi trên chiếc thuyền máy đang rẽ nước chạy băng băng giữa trung tâm thành phố.  

Đi du lịch Huế đúng ngày lũ về, nam du khách nước ngoài thích thú với những trải nghiệm có 1-0-2 (Nguồn: @Jack99neill)

Huế vốn là điểm đến du lịch nổi tiếng nên rất nhiều du khách nước ngoài vô tình có mặt vào thời điểm mưa lũ này đã tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Hòa nhập vào khung cảnh thuyền bè nhộn nhịp tại vùng đất Cố đô, mới đây một nam du khách nước ngoài đã chia sẻ đoạn clip về chuyến du lịch Huế đúng mùa lũ của mình.

Theo đó, anh chàng chia sẻ, không chỉ được trải nghiệm lội nước mà nam du khách còn được dịp ngồi thuyền để di chuyển đến khách sạn. Anh chàng còn hài hước ví von rằng đi du lịch Việt Nam mà như ở Venice khiến cộng đồng mạng phải bật cười.  

Đi du lịch Huế đúng ngày lũ về, nam du khách nước ngoài thích thú trước những trải nghiệm có 1-0-2 Ảnh 1

Đi du lịch trong tình cảnh có chút oái oăm nhưng thay vì tỏ ra lo lắng, nam du khách vẫn thoải mái thưởng thức món bánh mì yêu thích và thanh cảnh ngắm nhìn những thuyền ghe chạy qua chạy lại, nước đánh sóng sánh.  

Đi du lịch Huế đúng ngày lũ về, nam du khách nước ngoài thích thú trước những trải nghiệm có 1-0-2 Ảnh 2

Sự vui tươi, lại quan của anh chàng du khách nước ngoài khiến cư dân mạng mạng không khỏi thích thú. Nhiều người để lại lời chào mừng anh đến với "Venice trong lòng phố Huế”. Một số bình luận hài hước cho rằng đây có thể sẽ là trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 của anh khi đến cố đô, vì chưa chắc lần sau đến Huế nam du khách sẽ gặp lại cảnh tượng này.  

Đông đảo dân tình cũng chúc anh chàng du khách nước ngoài có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi, giữ an toàn và nên cẩn thận di chuyển, không quá chủ quan trong thời điểm ngập lụt này.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất