Sắc màu Cuộc Sống

Nam bảo vệ trường học bị lừa khi nhận hàng từ shipper 'rởm'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Một thanh niên tự nhận là shipper đến trường học giao hàng cho giáo viên và nhờ bảo vệ nhận giúp. Tin tưởng, nam bảo vệ đã nhận hàng và trả tiền giúp cô giáo này. Tuy nhiên, cô giáo lại không đặt món hàng nào.

Ngày 1/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vụ việc nam thanh niên giả nhân viên giao hàng, lừa một bảo vệ trên địa bàn quận Gò Vấp, TP.HCM để lấy tiền khiến nhiều người bất an.

Thông tin trên PLO, vụ việc xảy ra tại một trường THPT trên địa bàn phường 15, quận Gò Vấp.

Trao đổi với PV, nam bảo vệ của trường xác nhận mình chính là nạn nhân trong câu chuyện.

Nam bảo vệ cho hay, khoảng 10h30 ngày 30/11. Lúc này, có một nam thanh niên chạy xe máy có mang theo giỏ đựng đồ như các nhân viên giao hàng tới.

Nam bảo vệ trường học bị lừa khi nhận hàng từ shipper 'rởm' Ảnh 1
Món đồ trong hộp giấy là... một cục gạch

Người này nói với bảo vệ rằng một cô giáo ở trong trường đã đặt hàng online và mình đang đi giao. Do lúc này, học sinh đang tan trường ra rất đông nên bảo vệ yêu cầu người này điện cho cô giáo.

Nam thanh niên đứng trước mặt bảo vệ, lấy điện thoại vờ gọi, nói chuyện và thông báo cô giáo không có ở trong trường.

Theo VietNamNet, sau khi kết thúc cuộc gọi, người này báo rằng cô giáo nhờ bảo vệ nhận gói hàng và thanh toán trước giúp đến trưa vào trường dạy sẽ trả tiền lại sau. 

Do thời điểm này đang có học sinh ra về đông, lại nghe người này đọc đúng tên giáo viên trong trường nên nam bảo vệ đã nhận gói hàng và đưa 500 nghìn đồng cho người giao hàng. 

Tuy nhiên, buổi chiều tới trường dạy học, giáo viên đó cho biết, không đặt hàng của ai. Mở gói hàng ra, người này tá hoả khi bên trong chỉ có 1 miếng gạch men và 1 mảnh bìa thùng carton. 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất