Sắc màu Cuộc Sống

Năm 2022, ai sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ may mắn liên miên, vận đen không dám bén mảng

Châu Doanh
Chia sẻ

Những người sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần 2022, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt. Bạn sinh vào tháng mấy?

Tháng 2 âm lịch

Năm 2022, ai sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ may mắn liên miên, vận đen không dám bén mảng Ảnh 1
Những người sinh vào tháng 2 âm lịch dễ gặp nhiều may mắn trong năm 2022. Ảnh minh họa

Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch có tấm lòng nhân hậu, tính tình thật thà, rộng lượng, tâm tính ôn hòa, biết kính trên nhường dưới và hòa đồng. Một khi gặp khó khăn, rắc rối gì, họ cũng cố gắng bình tĩnh giải quyết chứ không muốn làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Chính vì vậy, họ để lại những ấn tượng rất tốt trong mắt người xung quanh.

Bước sang năm 2022, những người này sẽ gặp nhiều may mắn, mọi vấn đề còn tồn đọng trong năm trước đều được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, họ còn được quý nhân giúp đỡ nên bất kể gặp khó khăn gì trong cuộc sống, hay công việc thì họ đều có thể vượt qua dễ dàng, tài lộc liên tục kéo vào nhà, cả năm không phải lo lắng chuyện tiền bạc. 

Tháng 7 âm lịch

Năm 2022, ai sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ may mắn liên miên, vận đen không dám bén mảng Ảnh 2

Những người sinh vào tháng 7 âm lịch đa số là người lạc quan và năng động, họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nói năng đơn giản, đôi khi hơi trẻ con. Những người này cũng chịu thương chịu khó, luôn nỗ lực trong công việc, vì vậy họ có thể đạt được thành tựu bằng chính năng lực của mình. 

Vận trình của những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ nở rộ vào năm 2022. Cụ thể, vận rủi sẽ tránh xa bạn, chẳng dám bén mảng tới gần, đồng thời vận may tài lộc khởi sắc, thu nhập tăng nhanh. Không chỉ vậy, họ còn có thể quét sạch chướng ngại, mức sống trong năm 2022 chắc chắn sẽ tăng vọt so với năm trước. 

Tháng 11 âm lịch

Năm 2022, ai sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ may mắn liên miên, vận đen không dám bén mảng Ảnh 3

Người sinh vào tháng 11 âm lịch có tính cách hướng nội, kiên trì làm việc, không ngại khó và làm gì cũng có kế hoạch lâu dài cho riêng mình. Họ không thích bị người khác sai khiến, có năng lực kiểm soát tình hình và biết nắm bắt cơ hội phát triển. 

Năm 2022, những người sinh vào tháng 11 được dự đoán có tài vận hanh thông, phúc khí tràn trề, dễ dành được nhiều cơ hội tốt trong công việc, thu nhập cao hơn trước. Tuy nhiên, nếu đi làm ăn xa, đi công tác thì thu nhập của họ sẽ cao hơn nhiều, đồng thời họ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức phong phú. Nếu nỗ lực phấn đấu thì chắc chắn thứ họ đạt được sẽ khiến nhiều người phải ghen tị, ngưỡng mộ. 

Xem thêm: Năm 2022, 3 cung hoàng đạo này dễ bị 'cắm sừng', dù có sắc có tiền cũng khó thoát nạn 'tăng chiều cao'

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất