Sắc màu Cuộc Sống

Năm 2022, 3 con giáp này chỉ hợp làm công ăn lương, có tiền cũng chớ đầu tư kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân

An Chi
Chia sẻ

Chuyên gia phong thủy khuyên 3 con giáp này dù có tiền trong tay thì cũng không nên rót vốn đầu tư kinh doanh hay khởi nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022, nếu không dễ thua lỗ, phá sản, thậm chí là rước nợ vào người.

Tuổi Tý

Năm 2022, 3 con giáp này chỉ hợp làm công ăn lương, có tiền cũng chớ đầu tư kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân Ảnh 1
Tý không nên đầu tư kinh doanh hay khởi nghiệp trong năm 2022 kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân. 

Năm Nhâm Dần 2022 là một đầy sóng gió, thăng trầm về mọi mặt với những người tuổi Tý do bản mệnh vừa dính hạn Tam Tai vừa bị ảnh hưởng của can chi. Công việc không được tốt, dễ gặp nhiều khó khăn nhưng Tý không nhờ cậy được ai, chỉ có thể tự thân vận động và điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Với những người làm ăn kinh doanh, vận rủi dường như còn tồi tệ hơn, nếu không tính toán cẩn thận và chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì bạn cũng có thể phải trả giá bằng tiền bạc. Do đó, với những ai đang có ý định đầu tư kinh doanh dù là lớn hay nhỏ, khởi nghiệp hoặc mở rộng công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 thì bạn nên tạm gác lại, nếu không bạn rất dễ bị thua lỗ, phá sản. 

Tuổi Dần

Năm 2022, 3 con giáp này chỉ hợp làm công ăn lương, có tiền cũng chớ đầu tư kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân Ảnh 2

Theo chuyên gia phong thủy Hong Kong Mạch Linh Linh, người tuổi Dần phạm Thái Tuế trong năm 2022 nên tiến độ công việc của bản mệnh sẽ gặp nhiều cản trở, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tài lộc của Dần lên xuống thất thường, thu nhập chưa ổn định nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu, vì vậy Dần càng cần phải siết chặt việc chi tiêu của mình. 

Chuyên gia phong thủy cũng khuyên, những người tuổi Dần không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh buôn bán hay hùn vốn làm ăn, bởi dễ xảy ra tranh chấp, thị phi mà gặp điều khó khăn, bất lợi cho bản thân. Nếu vẫn kiên quyết đầu tư rót vốn thì Dần cần phải thật thận trọng trong từng đường đi nước bước, nếu không bạn dễ phải đối mặt với cảnh thua lỗ, không những không thu hồi được vốn mà còn mang nợ vào thân đấy. 

Tuổi Tuất

Năm 2022, 3 con giáp này chỉ hợp làm công ăn lương, có tiền cũng chớ đầu tư kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân Ảnh 3

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Tam Hợp với những người tuổi Tuất nên vận trình tổng thể của bản mệnh khởi sắc hơn so với năm 2021. Trong công việc, Tuất có thể thể hiện được năng lực của bản thân, gặt hái được nhiều thành quả cao, đặc biệt là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật khi cảm hứng sáng tác luôn chảy đều đặn trong bạn. 

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy lại khuyên rằng những người tuổi Tuất không nên thay đổi việc, giữ nguyên công việc kinh doanh cũ trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để Tuất đầu tư kinh doanh, khởi nghiệp vì việc này sẽ không đem lại may mắn cho bạn, thậm chí nếu làm không tốt có thể dẫn đến thất bại, thua lỗ. Năm 2022, Tuất làm công ăn lương sẽ mang lại thu nhập tốt hợp, do đó bạn nên kiên trì đợi thời cơ tốt hơn để tránh mất tiền mất sức. 

Xem thêm: Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này khởi nghiệp dễ thành, đầu tư ắt sinh lời, vét hết tài lộc thiên hạ

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất