Sắc màu Cuộc Sống

'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài

Hương Bi
Chia sẻ

Mỹ nữ da nâu, Kim Kim tung quyết tâm giật giải Best Talent tại HH Chuyển giới Việt Nam.

Song song với đường đua sắc đẹp trong năm 2022, cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 cũng rục rịch khởi động để tìm kiếm đại diện Việt Nam sang Thái Lan chinh phục vương miện Miss International Queen.

Các "cô gái" đã mạnh mẽ một mình bước từ bóng tối ra ánh sáng để truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng, họ đại diện cho tiếng nói của ngọn cờ lục sắc LGBT. Mùa giải năm nay, có một số các chiến binh từ nước ngoài đã nhanh chóng ghi danh, trong đó - mỹ nữ da màu Trương Kim Kim ghi điểm với fan sắc đẹp bởi làn da nâu bóng giòn cùng thân hình quyến rũ khiến các đối thủ khác phải "dè chừng". 

'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài Ảnh 1

Riêng về đường đua Miss International Queen, các cô gái chiến thắng giải thưởng Best Talent luôn có cơ hội rất cao đội vương miện, còn nhớ Hương Giang cũng là từng ẳm giải Người đẹp Tài năng và đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài Ảnh 2

Hiểu được tiêu chí đó, "mỹ nhân Việt Kiều" đã tích cực tập luyện, mài dũa giọng hát để chinh phục ban giám khảo khó tính tại mùa giải 2023. Cô nhá hàng ca khúc Giáng sinh kinh điển mang tên "Santa Baby" với giai điệu vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.  

'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài Ảnh 3

Người đẹp đã mất rất nhiều năm để luyện lại giọng của mình, đến hôm nay cô mới đủ can đảm giới thiệu đến khán giả một ca khúc yêu thích do mình Cover lại giống như một "món quà" dành tặng đến những người hâm mộ đã luôn yêu thương và chờ đợi Kim Kim quay trở lại với âm nhạc. 

'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài Ảnh 4
'Hậu duệ' Hương Giang ấp ủ giật giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới: Tôi muốn nối gót Trân Đài Ảnh 5

Để làm được điều này, Hoa hậu Hương Giang là động lực lớn nhất để cô cố gắng "nuôi" và thực hiện ước mơ của bản thân mình: "Sự thành công trong nhiều lĩnh vực của Hoa hậu Hương Giang là động lực cho rất nhiều người, đặc biệt là những người chuyển giới đam mê ca hát như mình.

Hoa hậu Hương Giang không chỉ là thần tượng của tôi, mà còn là nguồn cảm hứng để giúp tôi tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình. Và tôi cũng muốn mang giọng hát của mình đến với cuộc thi năm nay và hy vọng sẽ tạo nên những thú vị cho hành trình sắp tới của mình". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất