Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mưa lớn kèm gió giật mạnh cuốn bay mái tôn một trường tiểu học và THCS ở Quảng Ngãi

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã cuốn bay hết mái tôn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phổ Ninh khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Bão số 9 đổ bộ vào các tỉnh từ Đà Nẵng - Phú Yên gây mưa lớn, gió giật mạnh đã khiến hàng loạt cây xanh bị bật gốc, mái tôn bị tốc, bảng quảng cáo, tường rào ngã đổ... 

MXH vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cuồng phong do bão số 9 cuốn bay hết mái tôn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phổ Ninh, thị xã Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo đoạn clip ghi lại, mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã cuốn bay hết mái tôn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phổ Ninh. 

Mưa lớn kèm gió giật mạnh cuốn bay mái tôn một trường tiểu học và THCS ở Quảng Ngãi Ảnh 1

Tương tự, mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh lũ cuốn trôi một cây cầu sắt của xã gây xôn xao dư luận. 

Theo đó, lúc 11h15 hôm nay (28/10),lượng nước sông dâng lên quá lớn đã cuốn trôi cây cầu sắt nằm trên tuyến đường liên huyện nối giữa xã Đắk Pne với trung tâm huyện Kon Rẫy. Rất may vào thời điểm xảy ra sự việc không có người lưu thông trên cầu. 

Cầu sắt bị lũ cuốn trôi đã làm 3 thôn của xã Đắk Pne với gần 1.500 nhân khẩu bị cô lập hoàn toàn. 

Mưa lớn kèm gió giật mạnh cuốn bay mái tôn một trường tiểu học và THCS ở Quảng Ngãi Ảnh 2
Khoảnh khắc cầu sắt bị lũ cuốn trôi khiến nhiều người bàng hoàng

Hiện tại, sau khi nhận thông tin bão số 9 đổ bộ vào đất liền đã khiến nhiều người dân không khỏi lo lắng. Các khu dân cư nằm trong vùng bão quét đã nhận được lệnh sơ tán, nhiều tàu bè được hướng dẫn vào khu vực an toàn. Người dân các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi... đã chuẩn bị các phương án để tránh bão. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN