Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mua cơm vỉa hè, cô gái toát mồ hôi với 'vật thể lạ' xuất hiện bên trong thức ăn

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên mà cư dân mạng được chứng kiến những hình ảnh này.

Đại đa số người Việt chúng ta đều thường xuyên lựa chọn những hàng ăn vỉa hè, lề đường cho những bữa ăn chính hay ăn xế như một thói quen sinh hoạt thường ngày bởi giá thành bình dân cũng như là sự tiện lợi, nhanh gọn.

Thế nhưng không phải bất kỳ quán ăn lề đường nào cũng đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, điển hình như cô gái trong câu chuyện mới đây. Theo đó cô gái này đã đăng tải đoạn clip Tik Tok ngắn liên quan sau khi phát hiện vật thể lạ bên trong phần cơm mà mình mới vừa mua.

Mua cơm vỉa hè, cô gái toát mồ hôi với 'vật thể lạ' xuất hiện bên trong thức ăn Ảnh 1
Vật thể lạ bên trong đùi gà khiến nhiều người sởn da gà. Nguồn: @hien_nguyen_99

Cụ thể sau khi mua hộp cơm gà lề đường về và đang ngồi thưởng thức ngon lành thì cô gái bất ngờ phát hiện những vật trắng li ti bên trong, soi kỹ thì mới tá hỏa biết rằng đây đều là xác của những con giòi. Chia sẻ về việc này, cô gái viết: “Đùi gà này để lâu quá nên có giòi hay sao á. Chụp hình nhìn không thấy đâu, phải quay phim lại mới thấy được!”.

Có lẽ những hình ảnh được cô gái này ghi lại sẽ khiến nhiều người phải rùng mình khiếp sợ khi cơm hay xôi gà đều là những món ăn khoái khẩu của nhiều bạn người, từ đủ mọi tầng lớp xã hội khác nhau. Tuy nhiên chính việc bảo quản thức ăn quá lâu đã khiến giòi xuất hiện, nhưng chủ quán đã không hề bỏ hoặc không phát hiện ra mà vẫn đem đi bán cho thực khách.

Mua cơm vỉa hè, cô gái toát mồ hôi với 'vật thể lạ' xuất hiện bên trong thức ăn Ảnh 2
Hóa ra đây đều là xác của những con giòi. Nguồn: @hien_nguyen_99

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số đều rùng mình trước khoảnh khắc xác giòi xuất hiện bên trong hộp cơm và khuyên bảo rằng, những chủ quán hãy đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Trước đó, một cô gái trẻ cũng đã phải “sởn da gà” sau khi chứng kiến hộp xôi được mình mua vỉa hè. Có thể là do để ăn chống đói nên cô nàng cũng không đặt yêu cầu quá cao về chất lượng, thế nhưng một vật thể lạ bên trong hộp xôi thịt đã khiến nữ sinh phải buông bỏ mà không hề dám đụng thêm bất kỳ muỗng nào.

Mua cơm vỉa hè, cô gái toát mồ hôi với 'vật thể lạ' xuất hiện bên trong thức ăn Ảnh 3

Cụ thể trong đoạn clip được người này chia sẻ lên Tik Tok, không bàn đến chất lượng xôi có ngon hay không, thế nhưng trông thì có vẻ như khá bắt mắt và đầy đủ khi có chả lụa, lạp xưởng,… Tuy nhiên bên dưới quả trứng, cô nàng như khóc thét khi bắt gặp cảnh tượng đàn giòi bò lúc nhúc phía trong.

Mua cơm vỉa hè, cô gái toát mồ hôi với 'vật thể lạ' xuất hiện bên trong thức ăn Ảnh 4

Không chỉ cô gái mà dân mạng sau khi xem qua những hình ảnh này cũng phải cảm thấy rùng mình bởi lẽ, việc xuất hiện giòi trong đồ ăn thức uống là điều không thể chấp nhận được, chứng tỏ rằng món đồ ăn này đã không thể còn dùng được nữa hoặc được để ngày qua ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN