Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Một nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường vì chê mẫu áo mỏng

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng lại “dậy sóng” bởi đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm học sinh khác chửi bới, hành hung ngay trước cổng trường.

Ngày 7/10, lãnh đạo xã Hội Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải do có liên quan đến đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ít ngày gần đây.

Theo hình ảnh của đoạn clip, nữ sinh trong đoạn clip bị đánh tới tấp chỉ biết ôm mặt khóc, chịu đòn. 

Một nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường vì chê mẫu áo mỏng Ảnh 1
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường. Ảnh cắt từ clip

Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường dưới sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng điều đáng nói là không một ai lao vào can ngăn.

Do yếu thế nên nữ sinh bị đánh không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu trận. Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Qua xác minh, nữ sinh bị đánh là em Lê Ngọc A. (lớp 8B, trường THCS Hội Sơn). Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp trưa 1/10. Một nữ sinh trong nhóm khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, song A. lại phản bác lại với lý do cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá.

Cho rằng A. nói như thế là hư hỏng nên nhóm nữ sinh đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn sau giờ tan học. Thời điểm này, thầy cô giáo nhà trường đã về hết nên không ai kịp phát hiện sự việc.

Theo thông tin từ trường THCS Hội Sơn, nhà trường cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật trong ít ngày tới đây để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường, tránh để xảy ra trường hợp tương tự sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN