Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn tiền bạc trong làm ăn, một nhà thuốc bị nhóm côn đồ xông thẳng vào nhà hành hung, đập phá đồ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên có hành vi ném chất bẩn, hành hung, đập phá đồ đạc của một nhà thuốc trên địa bàn phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm.

Theo đó, ngày 23/3, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đang điều tra vụ một nhóm thanh niên có hành vi ném chất bẩn, đập phá một nhà thuốc ở phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm.

Mâu thuẫn tiền bạc trong làm ăn, một nhà thuốc bị nhóm côn đồ xông thẳng vào nhà hành hung, đập phá đồ Ảnh 1
Nhóm côn đồ từ trong tiệm thuốc đi ra. (Ảnh cắt từ clip).

Nạn nhân trong vụ việc là gia đình anh Chu Nghiêm Bằng (35 tuổi, chủ cửa hàng thuốc ở đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc).

Theo anh Bằng, trong quá trình kinh doanh, anh có mâu thuẫn tiền bạc với một người khác. Sau đó, gia đình anh liên tục bị những nhóm côn đồ "khủng bố".

“Từ ngày 3/3 đến 16/3, nhà tôi, đồng thời cũng là cửa hàng thuốc, 4 lần bị các nhóm côn đồ ném dầu luyn, mắm tôm vào trong nhà, biển hiệu, cửa...", anh Bằng kể.

Mâu thuẫn tiền bạc trong làm ăn, một nhà thuốc bị nhóm côn đồ xông thẳng vào nhà hành hung, đập phá đồ Ảnh 2
Vợ anh Bằng đuổi theo thì bị một tên côn đồ quật ngã.

Thậm chí đến tối 17/3, nhóm thanh niên mang theo tuýp sắt còn vào tận trong cửa hàng để hành hung và đập phá đồ đạc.

"Họ dùng tuýp sắt đập phá quầy, tủ thuốc, cướp tiền và đánh vợ tôi. Khi chúng bỏ chạy, vợ tôi đuổi theo thì bị chúng quật ngã", anh Bằng cho biết.

Theo anh Bằng, vợ anh đang mang thai, sau một tuần, người vợ đang có bầu của anh vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng đau, choáng. Sau vụ việc, gia đình nạn nhân đã trình báo với Công an phường Đông Ngạc và Công an quận Bắc Từ Liêm.

Trước vụ việc trên, Công an quận Bắc Từ Liêm đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN