Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh một người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo học sinh lên xe rồi chở đi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cháu N. nói không biết vì sao lại đi theo và cũng không nhớ rõ lúc đó như thế nào.

Chiều 13/7, Công an xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa, Phú Yên) đã báo cáo Công an huyện về bé gái bị một phụ nữ bịt mặt vào trường lôi, kéo chở đi.

Xác minh một người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo học sinh lên xe rồi chở đi Ảnh 1
Camera nhà dân ghi lại hình ảnh người phụ nữ lạ mặt chở cháu N. đi. Ảnh: Lao Động

Theo đó, khoảng 6h35 cùng ngày, cháu T.Q.N. (11 tuổi) cùng nhóm bạn ngồi chơi trên ghế đá tại sân Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (ở xã Hòa Phong). 

Lúc này, một phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo khoác và váy chống nắng, chạy xe máy hiệu Wave RS màu đỏ đen (chưa xác định biển số) vào trường. Người này tiến đến chỗ cháu N. hỏi mượn điện thoại nhưng không được đồng ý. 

Sau đó, người phụ nữ kéo tay cháu N. đưa lên xe máy rồi chở đi. Khi đến UBND thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), người phụ để xe máy bên ngoài rồi đưa cháu N. vào ngồi trên ghế đá trong sân trụ sở khoảng 10 giây rồi tiếp tục dẫn cháu N. ra xe chở đi.

Khi đến cổng chợ thị trấn Phú Thứ, người phụ nữ bảo N. đứng đợi bên ngoài cùng chiếc xe máy, còn mình vào chợ lấy mũ bảo hiểm cho N. 

Một lúc sau, người phụ nữ này trở ra mang theo mũ bảo hiểm và bảo em N. đội lên để chở về trường nhưng cháu N. không đồng ý. Lúc này, người phụ nữ lên xe máy bỏ đi.

Người nhà cháu N. đến chợ Phú Thứ tìm thì gặp được cháu và chở về nhà. 

Xác minh một người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo học sinh lên xe rồi chở đi Ảnh 2
Người phụ nữ lạ mặt chở cháu N. Ảnh: PLO

Liên quan vụ việc trên, chị N.T.T. (SN 1986 trú thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong) - mẹ cháu N. - cho biết trên Lao Động, khi về đến nhà, cháu N. có biểu hiện không bình thường, nói chuyện lúc nhớ lúc quên. 

Khi hỏi vì sao lại lên xe đi cùng với người phụ nữ lạ mặt, cháu N. trả lời rằng bản thân không biết vì sao lại đi theo và cũng không nhớ rõ lúc đó như thế nào. 

Công an xã Hòa Phong đã có báo cáo xác minh bước đầu về trường hợp này. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN