Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Một giáo viên tiểu học bị nhóm Youtuber đánh gây thương tật 20%

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhiều người ùa tới giật khẩu trang, bóp cổ rồi tấn công nữ giáo viên để quay clip.

Ngày 22/5, bà Đ.T.C. (SN 1973, ngụ TP. Thủ Đức, TP.HCM) cho biết vừa nhận được kết quả giám định thương tật sau khi bị một nhóm Youtuber đánh.

Theo đó, bà C. bị chấn thương vai phải gây trật khớp, gãy mỏm quạ đã được diều trị nắn trật. Cơ quan giám định kết luận thương tật khiến bà C. bị hạn chế động tác đưa tay ra sau, tỉ lệ thương tật 20%.

Một giáo viên tiểu học bị nhóm Youtuber đánh gây thương tật 20% Ảnh 1
Bản kết luận giám định pháp y về thương tích đối với bà C. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, ngày 9/2, bà C. (giáo viên tiểu học) đang chạy xe máy trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) thì bị một nam thanh niên áp sát, chĩa máy vào mặt quay phim. 

Sau đó, nhiều người ùa tới giật khẩu trang, bóp cổ rồi tấn công bà để quay clip. Lúc quay clip bà C. nghe nhóm người này gọi tên em gái của bà là bà Đ.L. 

Dù bà C. đã thanh minh và khẳng định những người này đã nhầm nhưng vẫn bị tấn công. Bà C. cho biết trên PLO, thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người dân gần đó cũng không ai có can ngăn. 

Cũng theo bà C., nhóm Youtuber tấn công, quay clip mình khoảng 10 người, là đàn ông và ai cũng to cao khiến bà không thể phản kháng. 
"Họ còn cố ý hủy hoại tài sản khi đạp vào ba lô chứa máy tính của tôi", bà C. nói. 

Thấy bà C. bị thương, nhiều người dân đã hỗ trợ đưa bà vào bệnh viện cấp cứu. Nhóm Youtuber này sau đó bị công an mời về trụ sở làm việc. Hiện vụ việc đang được Công an quận Gò Vấp điều tra.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN