Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chú chó duy nhất may mắn được vợ chồng ở Cà Mau tặng lại trên đường về quê sẽ sớm được về với chủ nhân

Phương Linh
Chia sẻ

Theo nam thanh niên được vợ chồng ở Cà Mau tặng lại chú chó, hiện tại, chú chó con này sức khoẻ ổn định, ăn uống rất khoẻ và ngoan. Sau khi cặp vợ chồng hết cách ly, anh sẽ mang chú chó đến gửi lại.

Từ tối 9/9, dư luận xôn xao trước thông tin 15 chú chó của ông Minh Hùng và bà Chi Em (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đã bị tiêu hủy. Trước đó, vợ chồng ông Minh Hùng đã mang 15 chú chó từ Bình Dương về Cà Mau. 

Sự việc tiêu hủy chó mèo vì "ngăn chặn sự lây lan bệnh dịch" của địa phương nơi vợ chồng Minh Hùng sinh sống đã thực hiện khiến nhiều người bức xúc. Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm, xót thương cho vợ chồng ông Minh Hùng, hẳn rằng, đôi vợ chồng nghèo khó ấy phải thương đàn chó như người thân mới cất công đưa chúng từ Bình Dương về Cà Mau. 

Trước sự việc nói trên, mới đây, một tin vui bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng ấm lòng. Cụ thể, trên mạng xã hội Tik Tok vừa xuất hiện một đoạn clip của tài khoản T.T cho hay, trước đó, anh được cặp vợ chồng ở Cà Mau tặng một chú chó con. 

Chú chó duy nhất may mắn được vợ chồng ở Cà Mau tặng lại trên đường về quê sẽ sớm được về với chủ nhân Ảnh 1

Theo người này, hiện tại, chú chó con này sức khoẻ ổn định, ăn uống rất khoẻ và ngoan.

Ngay sau khi nghe tin 15 chú chó của cặp vợ chồng nói trên đã bị tiêu hủy, nam thanh niên này có ý muốn gửi lại chú chó mà mình đã may mắn xin được cho cặp vợ chồng

Trong đoạn clip, nam thanh niên T.T. cho biết, khi nào vợ chồng hết bệnh, anh này sẽ mang chú chó nhỏ đến tận nhà để trao tặng lại. 

Chú chó duy nhất may mắn được vợ chồng ở Cà Mau tặng lại trên đường về quê sẽ sớm được về với chủ nhân Ảnh 2
Nam thanh niên cho biết, sau khi vợ chồng ông Minh Hùng, anh sẽ đến tận nơi trao tặng lại chú chó

Thông tin này xuất hiện ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy ấm lòng thay cặp vợ chồng ở Cà Mau, chú chó còn sống này sẽ là niềm an ủi, động viên cho cặp vợ chồng sau những chuyện không vui vừa xảy ra. 

Liên quan đến vụ việc, mới đây, anh Nguyễn Quốc Vũ (chồng ca sĩ Đoàn Di Băng) đã đăng tải thông tin mong muốn giúp đỡ vợ chồng ông Minh Hùng. Vị đại gia viết trên trang cá nhân: "Có cách nào liên lạc với anh chị này không? Anh muốn giúp đỡ anh chị ít tiền và nếu anh chị muốn, anh sẽ nhận 2 vợ chồng vào công ty anh làm, lo cho anh chị chỗ ở luôn".

Sau khi tìm được thông tin liên hệ, anh Vũ đã chuyển khoản "ngay và liền" 50 triệu đồng để gửi đến vợ chồng anh Hùng. 

Bên cạnh đó, ông xã của ca sĩ Đoàn Di Băng cũng hứa sẽ sắp xếp một công việc với mức lương 12 triệu tại công ty của mình để hai vợ chồng ông Hùng có thêm thu nhập. Tuy nhiên, sự việc này vẫn đang phải hỏi ý kiến của cả hai vợ chồng ông Minh Hùng. Nếu đồng ý, vị đại gia này sẽ sắp xếp sau khi vợ chồng ông Hùng hoàn thành cách ly, khỏi bệnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN