Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Miền Bắc chuyển mưa phùn, sương mù giăng dài ngày

Thiên An
Chia sẻ

Dự báo, từ 17/3-20/3, miền Bắc tiếp tục có mưa phùn và sương mù vào đêm và sáng, riêng vùng núi từ đêm 17-19/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do  ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu và lệch đông nên hôm nay (16/3), khu vực Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu vực vùng núi ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ.

Thời tiết Hà Nội hôm nay (16/3) nhiều mây, có mưa nhỏ,  mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ.

Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ.

Miền Bắc chuyển mưa phùn, sương mù giăng dài ngày Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Dự báo, từ 17/3-20/3, miền Bắc tiếp tục có mưa phùn và sương mù vào đêm và sáng, riêng vùng núi từ đêm 17-19/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Tại các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế thời tiết nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-28 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận thời tiết có mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Nhiệt độ dao động từ 21-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 17-32 độ C.

Nam Bộ thời tiết, có mây, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng; đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 21-36 độ C.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN