Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mèo linh vật ở Bình Thuận trình làng nhưng dân mạng khẳng định 'đây là chó' và sự thật phía sau

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi được đưa lên mạng và cho rằng là “mèo 86 - Bình Thuận”, bức ảnh đã nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận với nội dung "tạo hình giống chó hơn mèo".

Mới đây, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh về linh vật mèo được cho là của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đáng chú ý, sau khi chiêm ngưỡng "dung nhan" của mèo Bình Thuận, dân mạng lại chăm chăm khẳng định "đây là chó".

Mèo linh vật ở Bình Thuận trình làng nhưng dân mạng khẳng định 'đây là chó' và sự thật phía sau Ảnh 1
Dù đây là tạo hình chú mèo nhưng dân mạng sau khi xem xong lại một mực khẳng định đây là chó

Được biết, hình ảnh này được chụp lại tại đường hoa xuân Bình Thuận được thiết kế trên phố Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết.

Chú mèo này với chất liệu chủ yếu là giấy cạc tông, tạo hình đơn giản, màu sắc cũng không được bắt mắt cho lắm. Sau khi được đưa lên mạng và cho rằng là “mèo 86 - Bình Thuận”, bức ảnh trên đã nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận cười nghiêng ngả.

Tuy nhiên, sự thật thì "dung nhan" trên không phải là mèo linh vật của Bình Thuận năm nay. 

Tờ PLO thông tin, UBND TP Phan Thiết cho hay, đây không phải là linh vật chính của đường xuân mà do một đơn vị tạo hình tham gia.

Theo đó, chương trình khai mạc Đường hoa xuân Qúy Mão sẽ bắt đầu khai mạc vào lúc 19h ngày 18/1 (tối 27 tháng Chạp). Sau phần tuyên bố lý do, phát biểu khai mạc của lãnh đạo TP Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận mới đến phần khai nhãn linh vật Qúy Mão của Phan Thiết.

Mèo linh vật ở Bình Thuận trình làng nhưng dân mạng khẳng định 'đây là chó' và sự thật phía sau Ảnh 2
Mèo linh vật 2023 của Bình Thuận vẫn đang được giữ kín, chuẩn bị trình làng

Đến trưa 27 tháng Chạp, góc đầu đường Nguyễn Tất Thành đã xuất hiện một tạo hình linh vật và đây là linh vật chính thức của TP Phan Thiết nhưng được bọc kín mít. Do vậy, nhiều người đang rất mong đợi, sau khi tấm khăn phủ kín linh vật năm nay được kéo xuống, "dung nhan" chú mèo sẽ không khiến người dân Bình Thuận thất vọng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN