Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường'

Phương Linh
Chia sẻ

Dù CEO Hồ Nhân phủ nhận tin nữ đồn tình cảm với Hiền Hồ, thế nhưng, những lùm xùm đã xảy ra phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của 2 con gái. Điều này khiến người bà ngoại như bà Sơn cũng không khỏi xót xa.

Hiện tại, vụ việc xoay quanh CEO Hồ Nhân và nữ ca sĩ Hiền Hồ là một trong những đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong khi dân tình đang tỏ ra khó hiểu trước lời giải thích của ông Hồ Nhân rằng "chỉ là anh em họ" với Hiền Hồ, thì nữ ca sĩ xinh đẹp lại khóa tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Một nhân vật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trong vụ việc này chính là bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập tập đoàn Sơn Kim - mẹ vợ quyền lực của đại gia U60 Hồ Nhân.

Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường' Ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập tập đoàn Sơn Kim.
Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường' Ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Sơn và con gái Nguyễn Thị Hồng Vân (vợ của CEO Hồ Nhân)

Liên quan đến lùm xùm của con rể, bà cho biết đã nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm về mấy bức ảnh nhạy cảm của Hồ Nhân. Tuy nhiên, bà chọn giải pháp "im lặng là vàng", tuyệt đối không đả động đến những tin đồn về mối quan hệ của con rể với nữ ca sĩ đình đám. 

Dù vậy, bà Nguyễn Thị Sơn vẫn đưa ra một số suy nghĩ của bản thân, trong đó phải kể đến lời khẳng định: "Về pháp lý, cho đến giờ phút này, anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp" và lời nhắn nhủ đến ai đó rằng: "Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.".

Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường' Ảnh 3
Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình CEO Hồ Nhân

Đáng chú ý, trong chia sẻ lần này, bà Sơn còn tiết lộ một số thông tin "hậu quả" drama ảnh hưởng đến hai cháu ngoại yêu quý của bà. 

"Đêm qua, hai cháu ngoại (con của ông Hồ Nhân và bà Hồng Vân - PV) tâm sự là buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm", bà Nguyễn Thị Sơn chia sẻ. 

Tiếp đó, bà Sơn nhắn nhủ kín đáo: "Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.".

Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường' Ảnh 4
Bà Sơn tỏ ra khá buồn rầu khi 2 cháu ngoại tâm sự với bà rằng bản thân khá buồn, không muốn đến trường

Cuối cùng, bà Sơn mong mọi người không nhắn tin hỏi thăm bà về sự việc này nữa.

Ông Hồ Nhân không chỉ nổi tiếng là doanh nhân có khối tài sản kếch xù và vợ của ông cũng có gia thế "siêu khủng". Vị đại gia này sinh năm 1966, được biết đến là thành viên của gia tộc sở hữu Sơn Kim, một tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ và thời trang.

Năm 1997, ông Nhân thành lập và đảm nhận vị trí tổng giám đốc Công ty Nanogen. Hiện công ty này có trụ sở tại khu công nghệ cao TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

Ông Nhân lớn lên ở New York, lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona, Mỹ. Năm 2006, ông Hồ Nhân đã quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc. Ông Nhân trở về Việt Nam định cư lâu dài vào năm 2008.

Tiến sĩ Hồ Nhân thành lập Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen (Nanogen) vào tháng 9/1997, làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Đến cuối năm 2019, Nanogen có tổng tài sản hơn 1.369 tỷ đồng, với vốn điều lệ đạt 715 tỷ đồng.

Mẹ vợ của đại gia U60 Hồ Nhân nhắc đến 2 đứa cháu ngoại đầy xót xa: 'Buồn, không muốn đến trường' Ảnh 5
CEO Hồ Nhân bị lộ loạt ảnh tình tứ, tay trong tay với Hiền Hồ

Ông Hồ Nhân bắt đầu được nhiều người quan tâm đặc biệt khi là "cha đẻ" của vaccine Nanocovax đầu tiên chống lại Covid-19 và thử nghiệm trên người. Mục tiêu dài hạn của Nanogen là trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm ứng dụng công nghệ sinh học hàng đầu trên thế giới và là nhà nghiên cứu phát triển các liệu pháp sinh học mới.

Không chỉ tạo dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ sinh học, ông Hồ Nhân còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực tài chính, mua bán sáp nhập các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị y tế, bệnh viện tại Mỹ và Hong Kong.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất trên Cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, vào ngày 29/12/2021, người đại diện theo pháp luật của Nanogen đã chuyển từ ông Hồ Nhân - Chủ tịch Hội đồng quản trị sang bà Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ ông Nhân.

Đồng thời, chức danh Tổng Giám đốc vốn do ông Hồ Nhân kiêm nhiệm cũng đã được chuyển giao cho bà Vân. Như vậy, bà Vân hiện là Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Nanogen.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN