Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bế con nhỏ nói chuyện điện thoại trên đường, mẹ trẻ bị người đàn ông mặc áo Grab giật phăng điện thoại

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Do sự việc diễn ra quá nhanh chóng khiến người mẹ trẻ không kịp phản ứng, đến lúc người mẹ ú ớ cầu cứu những người xung quanh thì tên cướp đã "cao chạy xa bay".

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ đang bế con đi trên đường, vừa đi 2 mẹ con vừa gọi điện thoại để facetime trò chuyện với người thân. Lợi dụng lúc người mẹ không cảnh giác, một người đàn ông mặc áo của hãng xe Grab đã nhanh tay giật chiếc điện thoại rồi rồ ga bỏ chạy.

Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Được biết, việc xảy ra vào chiều ngày 20/5, trong một con hẻm ở đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP HCM. Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Do sự việc diễn ra quá nhanh chóng khiến người mẹ trẻ không kịp phản ứng, đến lúc người mẹ ú ớ cầu cứu những người xung quanh thì tên cướp đã “cao chạy xa bay”.

Trên thực tế, việc sử dụng điện thoại khi đang đi trên đường bị cướp giật đã xảy ra rất nhiều, tuy nhiên, vẫn có nhiều người thiếu cảnh giác nên đã tạo điều kiện cho kẻ xấu thực hiện hành vi này. Qua đoạn clip này, một lần nữa nhắc nhở người dân phải hết sức thận trọng trong việc bảo vệ tài sản cá nhân để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN