Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip mẹ sụt sùi khóc tiễn con lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết thu hút nửa triệu người xem

Song Long
Chia sẻ

Bà bịn rịn không giấu nổi xúc động, cứ khóc mãi khi chia tay các con sau kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi.

Mới đây một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chia tay của một bà mẹ tiễn con sau ngày Tết đã hút gần nửa triệu lượt xem trên mạng xã hội Tiktok khiến nhiều người bùi ngùi.

Theo đoạn clip, những đứa con ngồi trên xe, balo hành lý, đồ đạc lỉnh kỉnh. Còn bà mẹ tóc bạc phơ, gương mặt khắc khổ, hai tay cứ thế lau hàng nước mắt lăn dài trên má. Bà bịn rịn không giấu nổi xúc động, cứ khóc mãi, một lời chia tay cũng chẳng thể nói thành câu.

Nhưng trái ngược với sự lưu luyến không rời của người mẹ, cô gái chỉ cười khúc khích, an ủi bà: "Tụi con về nghen, không có khóc. Trời ơi, đi vô đi, mẹ đi vô tụi con mới về được".

Clip mẹ sụt sùi khóc tiễn con lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết thu hút nửa triệu người xem Ảnh 1

Lời nói lạc quan của cô gái có lẽ để động viên tâm trạng người mẹ già. Nhưng bà vẫn không thôi khóc, đứng ngẩn ngơ trông các con dù đã lái xe đi được một đoạn xa.

Dân mạng vô cùng xúc động trước đoạn clip, nhiều người như tìm được chính cảm giác của mình khi phải xe bố mẹ, gia đình sau dịp Tết để đi học, đi làm.

"Thật xúc động, nhìn clip lại nhớ bố mẹ da diết", "Nghĩ mà thương mẹ, con cái đi học đi làm xa nhà cả năm, có mỗi mấy ngày Tết ngắn ngủi được đoàn tụ lại sớm phải rời đi để lại mẹ một mình", "Thế mới thấy cha mẹ luôn mong nhớ con, cảm thấy chúng thật bé bỏng dù họ có lớn tới nhường nào... Vậy nên mọi người nhớ thường xuyên gọi điện động viên cha mẹ nếu phải rời họ lên thành phố nha", nhiều người bình luận xúc động.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN