Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ già 105 tuổi nức nở khi gặp lại con gái 84 tuổi, chỉ 3 từ 'má nhớ con' mà nhiều người phải rưng rưng

Phương Linh
Chia sẻ

"Má nhớ con. Má nhớ con thiệt, mà không biết con ở đâu", người mẹ 105 tuổi vừa ôm vừa nói với con gái. Khoảnh khắc ấy khiến bao người bật khóc.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc mẹ già 105 tuổi gặp lại con gái 84 tuổi sau nhiều tháng giãn cách.

Cả mẹ và con gái do sức khỏe không tốt nên nằm trên giường nói chuyện cùng nhau. Mẹ già 105 tuổi ôm lấy con gái, hôn má con sau bao ngày gặp lại. 

"Má nhớ con. Má nhớ con thiệt, mà không biết con ở đâu", người mẹ nói. 

Lúc này, người con gái 84 tuổi cũng nghẹn ngào, ôm lấy mẹ, cả hai mẹ con cùng bật khóc vì cảm động. 

Sau khi tâm tình được một lúc, đã đến giờ con gái phải về nhà. Người mẹ thấy vậy nghẹn ngào nói đầy tiếc nuối: "Con về hả, về quê ráng giữ gìn sức khỏe nghen". 

Mẹ già 105 tuổi nức nở khi gặp lại con gái 84 tuổi, chỉ 3 từ 'má nhớ con' mà nhiều phải người rưng rưng Ảnh 1

Biết mẹ buồn và nhớ thương, con gái động viên: "Con về ít bữa con lên, má trên này cũng giữ gìn sức khỏe nghen để cho cháu ngoại săn sóc nghen". 

Người mẹ không kìm được mà bật khóc, cầm lấy tay con gái rồi hôn lên tay con, mẹ nói:"Má thương con chứ hổng thương sao được".

Được biết, bà cụ 105 tuổi sinh sống ở miền Tây, có biệt danh là Qua Qua, thường là nhân vật chính xuất hiện trong các clip hài hước của cháu cố tên Dinh được khá nhiều người yêu mến trên mạng xã hội Tik Tok. 

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không kìm được x.úc động trước tình cảm của 2 mẹ con cụ bà dành cho nhau. 

"Có ai thương con bằng mẹ đâu. Cả đời mẹ vất vả, tảo tần cũng vì cuộc sống của con. Đến cái tuổi gần đất xa trời, cũng chỉ mong gần con gần cháu. Ai còn cha mẹ, phải biết quý trọng, yêu thương nhé"

"Không hiểu sao xem clip mà mình òa khóc. Cụ bà 105 tuổi rồi nhưng còn minh mẫn quá, cụ vẫn nhớ con gái, vẫn nói chuyện tình cảm và dễ thương quá. Mong cụ luôn khỏe mạnh và vui vẻ cụ nhé"

"Chúng ta - những người trẻ với bao dự định, ước mơ ở thế giới rộng lớn ngoài kia mà quên mất những người luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện, đó chính là cha mẹ. Dù bạn là ai, thành công hay thất bại, cha mẹ luôn ở đó, dang rộng vòng tay đón chúng ta trở về. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy thể hiện nhiều hơn nữa tình cảm với bố mẹ nhé, đừng để đến lúc muốn cũng không được thì đã quá muộn màng", cư dân mạng để lại bình luận . 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN