Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ đẻ cho con mới sinh rồi báo tin bị nhóm người bắt cóc

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Cơ quan công an cho biết, mẹ đẻ cháu bé đã đồng ý đem con cho một gia đình ở Bình Phước nhận nuôi. Sau đó, người mẹ này dựng hiện trường giả vụ bắt cóc trẻ em.

Trưa 30/9, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông thông tin, đã vào cuộc xác minh làm rõ thông tin 3 mẹ con từ tỉnh Bình Phước lên huyện Đắk Mil bắt cóc trẻ em gây xôn xao dư luận. Theo đó, đây là một vụ tạo hiện trường giả.

Theo Báo Công an nhân dân, Cơ quan Công an huyện Đắk Mil xác định trước khi sinh con, người mẹ trẻ ở địa phương khác đến trọ tại huyện Đắk Mil muốn cho con của mình để người khác nhận nuôi. Lý do người mẹ này đưa ra là quá khó khăn và muốn giấu gia đình việc mình có con.

Sau khi cháu bé chào đời được hơn 1 tháng, sáng 29/9, 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước là người được cho cháu bé đã lên nhận đưa về nuôi theo thỏa thuận trước đó.

Mẹ đẻ cho con mới sinh rồi báo tin bị nhóm người bắt cóc Ảnh 1
Chiếc xe ô tô chở 3 mẹ con đưa cháu bé 1 tháng tuổi rời khỏi phòng trọ. Ảnh: Người Lao Động 

Tuy nhiên, sau khi những người này mang cháu bé đi được một lúc thì người mẹ tạo hiện trường giống như một vụ bắt cóc, rồi hô hoán và cùng người dân báo tin cho cơ quan chức năng.

Bước đầu, người mẹ khai nhận tạo hiện trường như vụ bắt cóc là sợ người chồng cùng gia đình biết việc mình cho con.

Trước đó, sáng 29/9, công an nhận được tin báo về việc có 3 đối tượng vào phòng trọ trên địa bàn xã Đức Mạnh (huyện Đắk Mil) bế một trẻ sơ sinh hơn một tháng tuổi rời khỏi nhà trọ. 

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN