Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ chồng dùng 'thuốc tiên' chữa con dâu ốm đang nằm bẹp liền cười tươi như hoa trong vài giây

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chỉ sau vài giây sử dụng loại “thuốc tiên” của mẹ chồng, cô con dâu đang ốm nằm bẹp trên giường, đau đầu, liền cười tươi như hoa không ngớt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng có bài “thuốc tiên” chữa ốm cho con dâu đang nằm liệt giường liền tươi tỉnh, cười tít mắt chỉ trong vài giây.

Đoạn clip trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ chồng đang vào phòng thăm con dâu ốm. Mẹ chồng cũng không quên cầm theo bài “thuốc tiên” khi thăm con dâu.

Ngay sau khi vào trong phòng, mẹ chồng liền cầm một sấp tiền để nhẹ nhàng lên vùng trán của con dâu đang ốm nặng, nằm bẹp trên giường không muốn cử động.

Mẹ chồng liền nhẹ nhàng hỏi: “Linh ơi, đỡ đau đầu chưa?”, cô con dâu đáp lại với giọng hụt hơi, mệt mỏi: “Con chưa”.

Cô con dâu liền "hết đau đầu" khi thấy "bài thuốc" mà mẹ vừa đắp lên trán mình.

Mẹ chồng liền nói tiếp: “Chưa đỡ đau đầu á? Sờ lên trán xem nào, xem còn đau đầu không?”. Lúc này, cô con dâu nhẹ nhàng sờ tay lên trán thì thấy một sấp tiền liền bật cười lăn lộn trên giường, tươi như hoa.

“Đấy cầm mấy đồng mai mà ăn quà cho đỡ đau đầu nhá”, cô con dâu vẫn không thể nhịn cười vì vui sướng: “Con xin”.

Lúc này, mẹ chồng cũng không quên hỏi thêm rằng “con còn ốm không?”. Cô con dâu vừa cười tít mắt vừa đáp: “Con khỏi ốm rồi, hết ốm rồi”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người thích thú trước sự “đáng yêu” và vui vẻ của bà mẹ chồng trong clip.

Không thể ngưng vui sướng, cười tít mắt trước sự quan tâm của mẹ chồng.

Cư dân mạng cũng bình luận, thực chất cô con dâu không phải khỏi bệnh ngay vì được đắp tiền lên trán mà vì quá vui mừng trước sự quan tâm của mẹ chồng và phần nào cũng vui vì được mẹ chồng cho tiền “ăn quà” nên mới cười tươi như vậy.

Một số ý kiến khác cũng nhận ra rằng, mẹ chồng vốn là chủ động mang tiền đến “bồi bổ” cho con dâu, thăm con bị ốm.

Đầu clip mẹ chồng cũng chủ động nói “quay clip trêu con dâu một tí” nên việc đắp tiền lên trán chỉ là đùa cho con dâu vui vẻ, mau khỏi bệnh thôi chứ việc làm này thực chất không có công dụng chữa bệnh.

Đa số đều dành lời khen ngợi cho bà "mẹ chồng quốc dân" đã hết mực quan tâm con dâu, đến động viên hỏi thăm khi ốm lại còn pha trò, vui vẻ, cho tiền con dâu "ăn quà".

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất