Sắc màu Cuộc Sống

Chứng kiến cảnh con dâu cùng nhân tình trong nhà nghỉ, hành động của mẹ chồng gây sốc

Hà Phương
Chia sẻ

Vụ gia đình nhà chồng bắt quả tang con dâu trong nhà nghỉ cùng nhân tình hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn video quay cảnh mẹ chồng bắt quả tang con dâu cặp kè cùng nhân tình trong nhà nghỉ. Sự việc được cho là xảy ra ở Nam Định.

Nguyên văn bài viết như sau:    

Các chị nhớ là đừng đối xử với ai tốt quá nhé. Cứ bảo nhà chồng với bố mẹ chồng, anh chị chồng lúc nào cũng bị đóng vai ác nhưng sự thật là chiều nó như chiều vong rồi nó ngồi lên đầu. Cưới 7 tháng đã bị nhà chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ không 1 mảnh vải che thân.

Lý do ngoại tình là sướng quá mà hóa ngu. 2 vợ chồng quen nhau từ hồi đi học, gọi là mối tình thanh xuân chứ nào ai ép chúng nó cưới. Vừa về làm dâu mẹ chồng đã nâng như nâng trứng, hứa mua ô tô cho rồi nó trèo đầu cưỡi cổ chồng nó. Tin nhắn bên dưới là nó bảo chồng nói dối bố mẹ đi du lịch gia đình rồi nó tìm cách để đi hú hí với thằng kia. Đúng là 'nuôi ong tay áo'".

Bắt quả tang con dâu 'trần như nhộng' cùng nhân tình trong nhà nghỉ, hành động của mẹ chồng gây sốc Ảnh 1
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. 

Theo những gì được đăng tải có thể biết được nàng dâu này là giáo viên mầm non, đám cưới vừa được tổ chức được 7-8 tháng. Nàng dâu được gia đình cưng chiều như hết mực, vừa cưới đã được mua cho ngôi nhà gần 10 tỷ ở khu đô thị cao cấp, còn chuẩn bị cho tiền để mua ô tô và xin việc cho con dâu lên thành phố.

Do đó, khi bắt gặp cảnh con dâu không mảnh vải che thân bên nhân tình trong nhà nghỉ, gia đình nhà chồng đã rất sốc. Tuy nhiên, mẹ chồng cũng chỉ vừa sụt sùi khóc vừa quát mắng nàng dâu và can ngăn không cho ai đánh con dâu. “Không được đánh em nó”, mẹ chồng nhắc nhở những người đi cùng.

“Sao mày khốn nạn thế này hả D.? Nếu mày không yêu nó thì mày lấy nó làm gì? Lập tức mẹ sẽ mang giả mẹ mày và mẹ cho ly dị ngay con ạ.", mẹ chồng vừa chỉ tay vừa quát mắng con dâu.

Bắt quả tang con dâu 'trần như nhộng' cùng nhân tình trong nhà nghỉ, hành động của mẹ chồng gây sốc Ảnh 2
Nàng dâu bị bắt quả tang "trần như nhộng" với nhân tình trong nhà nghỉ. 

Nói đoạn, người phụ nữ rút điện thoại ra gọi điện cho bà thông gia trong uất ức: “Em ơi rất chi là đau khổ em ơi, coi như là chị cưới con em được 7 tháng mà suốt ngày nó đi với giai thôi em ạ... Em lên ngay nhà nghỉ nhé, 2 đứa đang cởi trần, cởi truồng đây này... Chị sẽ cho ly dị ngay lập tức".

Những người thân bức xúc lên tiếng: "Em tao nó có đui què mẻ sứt gì đâu, ngoan hiền không cờ bạc, rượu chè, không gái gú gì".

Ngoài ra, bài viết còn có một đoạn clip khác khi cô con dâu và nhân tình đã mặc lại quần áo, quỳ trên mặt đất. Mẹ chồng mắng con dâu: “Mày mang quần áo mày về nhé, tao không cho mày ở nhà tao nữa đâu. Mày ký đơn ly dị luôn. 

Thằng P. nhà tao lúc nào chả lấy được vợ tốt hơn mày. D. ơi, mày thất bại rồi. Mẹ đối xử với mày hơn cả con gái luôn. Chiều nó như thế mà nó lại làm thế cơ chứ”.

Khi bị gia đình chồng mắng chửi, suy việc nàng dâu viện cớ đi học ngày đêm kể cả thứ 7 chủ nhật nhưng thực chất là đi hẹn hò với nhân tình, nàng dâu cảm thấy quá oan khuất nên vội vàng thanh minh, không để chị chồng kịp nói dứt lời. “Chị ơi, em đi học thật sự luôn. Đừng vì vụ việc này mà mọi người suy ra những việc làm khác của con, rằng con đi nọ đi kia".”, nàng dâu nói.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích mối quan hệ bất chính của nàng dâu, lấy được chồng và gia đình chồng tốt mà không biết đường hưởng.

“Bà mẹ chồng kia thương con thực sự. Nhà chồng quý mến thế kia mà vẫn đi ngoại tình được. Phải như người khác là nhảy vào đánh trước rồi, chứ không có can ngăn như mẹ chồng kia đâu”,

“Sướng mà quá hư à. Gia đình chồng tốt như vậy mà vẫn ngoại tình được. Đúng là sướng mà không biết đường hưởng”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất