Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ Quang Lê bị đột quỵ, nằm một chỗ 6 tháng: 'Tôi hạnh phúc vì đã đưa mẹ đi nhiều nơi'

Huy Hậu
Chia sẻ

Qua chia sẻ với Thuý Nga, Quang Lê tiết lộ mẹ anh bị đột quỵ, đã nằm một chỗ suốt 6 tháng nay.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã có chia sẻ về mẹ trong một buổi livestream. Cô cho biết mẹ có tuổi, không sống lâu với gia đình. Nên mẹ thích gì là cô mua cho mẹ, mẹ thích ăn gì cho mẹ ăn, thích đi đâu cứ cho mẹ đi, thích hột xoàn kim cương cũng mua luôn. 

"Thực sự, tôi cho mẹ tôi tiền mẹ cũng không ăn tiêu gì, gửi vào sổ tiết kiệm rồi một ngày đẹp trời đem ra trả lại tôi hết, kêu già rồi không giữ tiền làm gì. Mẹ giữ tiền là còn cho mình, nên có bao tiền cứ đưa hết cho mẹ", nữ danh hài xúc động. 

Mẹ Quang Lê bị đột quỵ, nằm một chỗ 6 tháng: 'Tôi hạnh phúc vì đã đưa mẹ đi nhiều nơi' Ảnh 1

Tiếp đó, Thúy Nga tiết lộ về tình hình sức khỏe của mẹ Quang Lê: "Quang Lê thương mẹ lắm nhưng giờ mẹ anh bệnh phải nằm một chỗ rồi. Nếu mẹ Quang Lê mà khỏe là anh ấy đưa mẹ đi du lịch luôn rồi. Nhiều lúc Quang Lê tâm sự với tôi về việc đi làm tour du lịch là buồn lắm, nhìn mấy người lớn tuổi vẫn khỏe mạnh, có con cái đưa đi, Quang Lê cũng ao ước được đưa mẹ đi nhưng không thể được nữa rồi"

Cũng theo Thuý Nga, mẹ của nam ca sĩ bị đột quỵ, phải nằm một chỗ 6 tháng qua. Mỗi lần đi tour du lịch về, Quang Lê bảo vui lắm nhưng thương mẹ quá vì không đưa mẹ đi cùng được, tủi thân khi thấy mọi người được đưa cha mẹ đi chơi. 

Mẹ Quang Lê bị đột quỵ, nằm một chỗ 6 tháng: 'Tôi hạnh phúc vì đã đưa mẹ đi nhiều nơi' Ảnh 2

"Tôi nói thật là người lớn tuổi mà muốn đi đâu thì mọi người cứ cho đi vì niềm vui của họ là được đi đây đi đó, đi trong lúc còn khỏe, còn đi lại được. Chỉ cần vài năm sau là yếu không đi được nữa. Tôi năn nỉ ba tôi qua Mỹ hoài mà ba không chịu. Đến giờ thì ba nằm một chỗ rồi, chẳng đi được nữa. Lắm lúc tôi buồn cho cái số mình, cha mẹ con cái mỗi người một nơi, không được ở gần. 

Mẹ tôi qua Mỹ ở với tôi, tôi cũng áy náy vì đi làm túi bụi, không đưa mẹ đi chơi đâu xa được. Mẹ tôi lại bị một cái là không đi ra ngoài được, ra ngoài ăn uống gì cũng đau bụng, nên cứ phải ở nhà ăn.  Tôi về được đúng giờ thì ăn chung với mẹ, không thì mẹ lại ăn một mình. Mẹ càng lớn tuổi ăn uống càng ít chất, cứ ăn cơm với rau luộc, ít canh, ít muối mè, cơ thể không hấp thụ được đồ ăn ngon nữa. Nhiều lúc tôi muốn đưa mẹ đi chơi cũng không biết đưa đi đâu vì mẹ không ăn được gì bên ngoài. Mẹ qua Mỹ cũng lại ở trong nhà lo cho con cái", Thuý Nga bộc bạch. 

Mẹ Quang Lê bị đột quỵ, nằm một chỗ 6 tháng: 'Tôi hạnh phúc vì đã đưa mẹ đi nhiều nơi' Ảnh 3

Sau khi nghe Thuý Nga giãi bày, Quang Lê bỗng nghẹn ngào. Anh bày tỏ sự hạnh phúc vì khi mẹ còn khỏe mạnh đã đưa mẹ đi du lịch được nhiều chỗ rồi. Anh Bây buồn nhưng không hối tiếc vì đã đưa mẹ đi chơi nhiều nơi: Úc, Việt Nam, Las Vegas.

Chia sẻ

Bài viết

Huy Hậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất