Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ bé gái 3 tuổi bị bố của nhân tình ngăn cấm khi về ra mắt: 'Lúc đầu bảo chưa có chồng con'

Theo Long Quyền
Chia sẻ

Từ khi xảy ra sự việc bé gái 3 tuổi có nhiều vật thể lạ trong sọ não nghi là đinh găm vào, ông H. (bố của nhân tình mẹ bé gái) vẫn chưa gặp lại con trai mình.

Trước vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) bị chấn thương sọ não, xuất hiện 9 dị vật trong hộp sọ. Hiện tại, bé A. vẫn đang được điều trị tích cực tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (quận Ba Đình, TP Hà Nội) trong tình trạng nguy kịch. 

Chiều 19/1, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất, (Hà Nội), cho biết ngay sau khi nắm được thông tin về việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện cấp cứu trong tình trạng nghi bị 9 chiếc đinh bắn vào đầu, UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Thạch Thất cùng Công an TP Hà Nội khẩn trương vào cuộc. 

Mẹ bé gái 3 tuổi bị bố của nhân tình ngăn cấm khi về ra mắt: 'Lúc đầu bảo chưa có chồng con' Ảnh 1
Khu nhà trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, nơi bé A. sinh sống cùng mẹ và "nhân tình" của mẹ.

Chiều 18/1, công an đã triệu tập mẹ bé gái là Nguyễn Thị L. (27 tuổi) và "nhân tình" của chị này đến làm việc. Hiện 2 người này vẫn đang làm việc tại công an. 

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 19/1, ông N.T.H., xã Bình Yên, (huyện Thạch Thất, Hà Nội) - bố của “nhân tình” chị L. cho biết, từ khi nắm được thông tin vụ việc đến nay, ông vẫn chưa gặp lại con trai mình. 

Theo ông H., ông thỉnh thoảng có nói chuyện với con trai là anh N.T.H.. Về chuyện tình cảm giữa anh H. và chị L. ông cho biết, một tháng trước có về nói với ông nhưng ông không chấp nhận mối quan hệ tình cảm này. 

“Lúc đầu nó nói sơ qua là chưa có chồng con gì cả nhưng sau đến khoảng tháng trước thì lại đưa về báo cáo với tôi là có 3 con vợ chồng ly dị rồi, tôi không chấp nhận. Tôi cũng bảo, “thôi thì giữ lại cái thai đó, nếu xét nghiệm đúng là của H. thì tôi nhận về nuôi, nếu không phải thì cháu thông cảm tha cho H. đi, cháu giữ lại nuôi”, ông H. chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai mình. 

Về vụ việc bé gái 3 tuổi có nhiều dị vật nghi là đinh găm trong sọ não, ông cho biết: “Hôm qua (18/1-PV) tôi mới biết vụ bé gái đó, tôi cũng đang phân vân không biết tại sao lại bị như thế. Tháng trước về báo cáo tôi cũng bảo có đứa con đang gửi bà ngoại chăm nuôi. Rồi bảo lần trước cũng uống phải cái gì đó nhập viện, tôi cũng nhắc nhở bảo con cái thì phải chăm nuôi, chú ý cẩn thận. Để các bé uống phải những thứ như thế rồi nhập viện là không được, phải chăm sóc cẩn thận”.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị bố của nhân tình ngăn cấm khi về ra mắt: 'Lúc đầu bảo chưa có chồng con' Ảnh 2
Nhiều dị vật nghi là đinh găm trong sọ não bé gái 3 tuổi

Theo ông H. chiều tối 18/1, ông xuống nhà trọ cũng không gặp được con trai. “Không cho vào nên không gặp được. Cũng chưa được nói chuyện gì với nhau cả”, ông H. nói. 

Chia sẻ thêm, ông H. cho biết con trai bị điếc từ nhỏ, ở nhà với bà nội. Sau khi bà nội mất, anh H. chuyển qua ở với bác.

“Vừa rồi nó bảo thôi không ở với bác nữa, xuống ở gần nhà xưởng, tháng trước nó về nói với tôi thì tôi chỉ biết thế. Cháu nó ngoan, nó bình thường nhưng nó bị điếc, học hết lớp 12 thì tôi mới bảo thôi thì đi làm thuê. Giờ đang làm mộc, làm thuê”, ông H. chia sẻ. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Long Quyền

BÌNH LUẬN