Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông dùng dao đâm bạn gái tử vong rồi tự sát

Định Nguyễn
Chia sẻ

Do mâu thuẫn trong quá trình chung sống nên chị T. muốn dừng lại việc quan hệ tình cảm với Chung. Lúc này Chung cầm dao đâm chị T. tử vong sau đó tự sát được đưa đi cấp cứu.

Ngày 20/10, Phòng CSHS Công an TP Hà Nội đang phối hợp Công an quận Cầu Giấy điều tra vụ giết người xảy ra tại phường Quan Hoa khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Trước đó đêm 18/10, một số người dân tại ngõ 217 Quan Hoa, Cầu Giấy nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ một căn nhà trong khu tập thể ngõ 217 Quan Hoa. 

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông dùng dao đâm bạn gái tử vong rồi tự sát Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Tiếp cận hiện trường họ thấy một phụ nữ đã tử vong và một người đàn ông với thương tích nặng trên ngực. Người đàn ông nhanh chóng được đưa vào bệnh viện E cấp cứu.

Bước đầu điều tra xác định, thời gian gần đây anh Lê Văn Chung (SN 1982, thường trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) có tình cảm và sống cùng chị Đ.T.T. (SN 1982 thường trú tại Cao Bằng) tại tập thể ngõ 217 Quan Hoa. 

Tuy nhiên, trong quá trinh sinh sống, chị T. cảm thấy không hòa hợp được nên có ý định muốn chia tay nhưng anh Chung không đồng ý và đe dọa sẽ giết chị T. 

Khoảng 22h ngày 18/10, Chung và chị T. mâu thuẫn cãi nhau tại nhà. Đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến chị tử vong.

Sau khi gây án Chung tiếp tục dùng dao tự đâm nhiều nhát vào người mình, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. 

Được biết Chung đã có vợ và con gái ở quê. Hiện đối tượng Chung đã qua cơn nguy kịch vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN