Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn tình cảm, bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ tử vong rồi bỏ trốn

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi cùng bạn gái vào nhà nghỉ giữa Hoàng và người phụ nữ đã xảy ra mâu thuẫn. Hoàng bóp cổ bạn gái tử vong rồi bỏ trốn.

Ngày 1/12, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Như Hoàng (SN 1976, ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội) về hành vi Giết người.

Theo đó, khoảng 19h28 ngày 29/11, Hoàng và “bạn gái” là chị Đoàn Thị T. (SN 1972, ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội) đi bộ với nhau vào nhà nghỉ Hà Vy, tổ 4 phường La Khê, quận Hà Đông thuê phòng 301 ở lại qua đêm.

Mâu thuẫn tình cảm, bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ tử vong rồi bỏ trốn Ảnh 1
Hình ảnh camera ghi lại hai người trước khi vào nhà nghỉ

Đến khoảng 3h30 ngày 30/11, Hoàng lặng lẽ đi ra khỏi nhà nghỉ. Khoảng 14h cùng ngày nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện chị Đoàn Thị T. đã tử vong trên giường trong tư thế loã thể. 

Mâu thuẫn tình cảm, bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ tử vong rồi bỏ trốn Ảnh 2
Nạn nhân tử vong trên giường trong tư thế loã thể

Quần áo, túi xách vật dụng cá nhân vẫn để trên ghế trong phòng nghỉ, không bị xáo trộn. Căn cứ vào các dấu vết tại hiện trường cho thấy chị T. đã bị bóp cổ tử vong.

Mâu thuẫn tình cảm, bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ tử vong rồi bỏ trốn Ảnh 3
Vật dụng cá nhân của nạn nhân vẫn để trên ghế trong phòng nghỉ, không bị xáo trộn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin lực lượng Công an phường La Khê đã bảo vệ hiện trường đồng thời báo lên công an cấp trên.

Ngay chiều cùng ngày, Vũ Như Hoàng đã bị bắt khẩn cấp. Ban đầu đối tượng thừa nhận do mâu thuẫn trong tình cảm nên đã bóp cổ chị Toan đến tử vong. Được biết, Hoàng định tự tử nhưng không chết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN