Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn gia đình, chồng tẩm chất gây cháy thiêu sống vợ bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu

Định Nguyễn
Chia sẻ

Do mâu thuẫn vợ chồng, anh Đoàn Ngọc Huy đã dùng chất đốt tẩm lên người vợ thiêu sống khiến người phụ nữ bị bỏng phải chạy ra ngoài kêu cứu.

Sáng 24/8, đại diện UBND xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, Thái Bình cho biết, lực lượng công an đang làm rõ vụ việc chồng đốt vợ bị bỏng nặng và đang được cấp cứu tại Viện bỏng quốc gia.

Thông tin ban đầu, gần 20h ngày 23/8, anh Đoàn Ngọc Huy (SN 1982, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) đã dùng chất gây cháy tẩm lên người vợ rồi châm lửa đốt. Khi người vợ chạy ra ngoài đường vẫn trong tình trạng cơ thể đang bốc cháy. Người dân thấy vậy vội tới dập lửa.

Mâu thuẫn gia đình, chồng tẩm chất đốt lên người vợ thiêu sống. Ảnh minh họa

Ngay sau đó người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời báo cơ quan chức năng. Anh Huy sau đó lái xe lên xã khai báo mình đã đốt vợ. Bản thân anh Huy cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

Theo thể trạng tiếp xúc ban đầu, người vợ bị bỏng khoảng 90% cơ thể và được chuyển lên bệnh viện bỏng để tiếp tục cấp cứu và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Đại diện UBND xã Bình Nguyên cho hay, hiện chưa xác định được chất người chồng sử dụng đốt vợ là xăng hay dầu. Cơ quan chức năng đang lấy mẫu để giám định và khẳng định. Bước đầu có rất nhiều thông tin chủ yếu do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Được biết, hai vợ chồng anh Đoàn Ngọc Huy có với nhau 3 đứa con, vợ làm ở công ty, chồng làm nghề hàn. Từ trước tới nay, vợ chồng anh Huy không có mâu thuẫn gì với người dân xung quanh, chủ yếu mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN