Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao sát hại vợ rồi lên rừng tự sát

Định Nguyễn
Chia sẻ

Do mâu thuẫn vợ chồng, Triệu Văn Trình cầm dao sát hại vợ rồi trốn lên rừng. Cơ quan chức năng truy bắt thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Ngày 21/7, lãnh đạo xã Đức Thông, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn thôn Nà Cát vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc, Triệu Văn Trình (SN 1983) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vãvới vợ là chị Triệu Thị Đ. (SN 1992). Đỉnh điểm, Trình đã dùng dao sát hại vợ tử vong. Gây án xong, Triệu Văn Trình nhanh chóng bỏ trốn vào rừng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Ngay sau khi biết tin, người dân xung quanh bàng hoàng trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Cao Bằng cùng Công an huyện Đức Thông nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án cũng như tổ chức lực lượng truy bắt nghi phạm gây án.

Đến sáng 21/7,  cơ quan công an đã phát hiện thi thể người chồng trong rừng cách hiện trường 1,5km. Bước đầu nghi vấn Trình tử vong do tự sát.

Lãnh đạo UBND xã Đức Thông cho biết, vợ chồng Trình có 2 con nhỏ, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào làm nương. Trước khi xảy ra án mạng, vợ chồng chưa từng xảy ra mâu thuẫn khiến chính quyền địa phương phải can thiệp.

Một số người dân thôn Nà Cát, xã Đức Thông cho biết, thời gian gần đây giữa Trình và chị Đ. bắt đầu xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. 

Nguyên nhân được xác định do chị Đ. cho 1 người quen vay một số tiền lớn mà không có giấy tờ xác nhận nên không đòi được tiền. Số tiền trên là là do chị Đ. vay mượn khắp nơi mà có. Bỗng chốc rơi vào cảnh nợ nần khiến vợ chồng Trình nảy sinh mâu thuẫn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN