Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn đất đai, ba cô con gái tưới xăng đốt nhà mẹ ruột

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã nhanh chóng dập lửa, cứu 4 mẹ con ra khỏi đám cháy.

Chiều 30/10, thông tin với Tiền Phong, đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Hoà (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn khiến 4 người bị bỏng.

Trước đó vào sáng cùng ngày, 3 người phụ nữ được cho là con gái của bà V.T.Đ (SN 1961, ở xã Trung Hoà) đến để nói chuyện về đất đai với mẹ nhưng không đi đến thống nhất. 

Bực tức, 3 cô con gái đã mua một can xăng đem tưới xuống nền nhà bà  V.T.Đ rồi châm lửa dẫn đến hỏa hoạn. Hậu quả, cả 4 mẹ con đều bị bỏng do lửa bén vào người.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo về sự việc, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã nhanh chóng dập lửa, cứu 4 mẹ con ra khỏi đám cháy. 

Mâu thuẫn đất đai, ba cô con gái tưới xăng đốt nhà mẹ ruột Ảnh 1

Thông tin về nguyên nhân vụ việc, ông Đỗ Trọng Hoạch - Chủ tịch UBND xã Trung Hoà, huyện Yên Mỹ biết trên báo Người Đưa Tin, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Bà Đ. (61 tuổi, trú xã Trung Hoà) có 3 cô con gái và 1 người con trai, tất cả đã lập gia đình. Bà Đ. có mấy mảnh đất ở làng, trong đó có một mảnh ở ngoài đường làng và một mảnh do cha ông để lại trong làng. UBND xã đã nhiều lần can thiệp, hoà giải vấn đề phân chia đất của nhà bà Đ. do mâu thuẫn giữa 3 cô con gái với mẹ đẻ trong việc phân chia đất đai.  

Xem thêm: Người đàn ông hưởng mức lương hưu cao nhất Việt Nam lên đến 124 triệu đồng/tháng

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất