Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Màn rước dâu đặc biệt gây 'bão' MXH: Cô dâu cười rạng rỡ trong bể bơi phao vượt qua đoạn đường ngập lũ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cô dâu ngồi gọn trong chiếc bể bơi phao trẻ em, nở nụ cười hạnh phúc khi được chú rể đi bên cạnh nhẹ nhàng đẩy qua đoạn đường ngập nước lũ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại màn rước dâu đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, ngày lễ trọng đại của cặp đôi này diễn ra vào đúng mùa mưa lũ, khi nước ngập cả đoạn đường khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

(Nguồn clip: Phu Ninh Chanel)

Theo đoạn clip, đoạn đường ngập nước lũ khiến đoàn rước dâu không thể di chuyển qua bằng ô tô. Do vậy, chú rể đã nghĩ ra cách để đưa cô dâu qua mà không dính lấy một giọt nước: dùng bể bơi phao trẻ em. 

Cô dâu ngồi gọn trong chiếc bể bơi phao nhỏ xinh, được chú rể đi bên cạnh đẩy đi qua đoạn đường ngập nước lũ một cách nhẹ nhàng. Chẳng ngại ngần việc bị ướt, chú rể xắn quần đến đầu gối rồi cứ thế lội qua với gương mặt vui vẻ. Và nhìn nụ cười rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc của cô dâu là đủ để hiểu, khoảnh khắc này đặc biệt đến nhường nào.

Những người xung quanh thấy vậy cũng vui vẻ vẫy tay chào, hào hứng dùng điện thoại quay lại cảnh tượng hiếm thấy này.

Màn rước dâu này được cho là xảy ra ở Phú Ninh, Quảng Nam - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của trận mưa lũ. 

Màn rước dâu đặc biệt gây 'bão' MXH: Cô dâu cười rạng rỡ trong bể bơi phao vượt qua đoạn đường ngập lũ Ảnh 1

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp vợ chồng mới. Nhiều người còn chia sẻ rằng, dù tổ chức vào đúng mùa mưa lũ nhưng đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của cặp đôi trẻ. 

"Một kỷ niệm đẹp trong đời. Chúc hai bạn hạnh phúc";

"Cô dâu chẳng quan tâm thiên hạ đang chụp hình quay phim, cười vui ầm ầm vì có lẽ hiếm khi mới thấy kiểu đón dâu độc và lạ, khi mình đang được chồng sẵn sàng lội nước kéo hồ phao trẻ con cho vợ không bị ướt. Mấy cử chỉ rất tự nhiên, dễ gì nhiều người có được... 

Cô dâu và chú rể này thì đã và đang tiến tới hạnh phúc... bất chấp mưa bão , ngập lụt, cho dù bộ đồ mặc trên người trong ngày trọng đại có bị ướt hay lấm bẩn ra sao thì ra. Chúc 2 bạn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN