Sắc màu Cuộc Sống

Rao bán nhà với màn mô tả gắn đầy 'yếu tố tâm linh', anh chủ thật thà khiến CĐM hào hứng bàn luận

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Do có căn nhà cần bán gấp, chủ nhà đã đăng tải hình ảnh cùng thông tin nhà lên mạng xã hội. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người này không thành thật đến mức chẳng ai đánh mà cũng tự khai ra luôn thứ bí ẩn khiến người ta "lạnh tóc gáy".

Khi bán nhà, bán đất, nhiều người sẽ chọn cách đưa ra những mô tả hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người mua, đồng thời sẽ giúp cho chuyện mua bán thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, có những người lại chọn cách quảng cáo đi ngược lại để "tạo điểm nhấn". Và màn rao bán đất với phần mô tả hết sức thật thà của anh chủ nhà dưới đây là một điển hình. 

Theo đó, vì có căn nhà cần bán gấp, chủ nhà đã đăng tải hình ảnh cùng thông tin nhà lên mạng xã hội. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người này không thành thật đến mức chẳng ai đánh mà cũng tự khai ra luôn thứ bí ẩn khiến người ta "lạnh tóc gáy". 

Cụ thể, căn nhà này có diện tích sử dụng 61m2 với giá bán 2,78 tỷ và kèm thêm miêu tả: "Nhà nát có ma, cần bán gấp. Diện tích sổ sách như hình. Nửa đêm hay nghe tiếng khóc than của 1 người phụ nữ, lâu lâu nghe tiếng trẻ em cười đùa dưới bếp. Không ở được nữa, bán gấp giá rẻ, miễn trả giá. Thiện chí bớt lộc".

Rao bán nhà với màn mô tả gắn đầy 'yếu tố tâm linh', anh chủ thật thà khiến CĐM hào hứng bàn luận Ảnh 1
Màn rao bán đất với những mô tả khiến người ta "rợn tóc gáy"

 Theo phần đăng tải của chủ nhân ngôi nhà này thì, ngôi nhà khá cũ kỹ và đã xuống cấp. Tuy nhiên, sự cũ kỹ ấy cũng không đáng sợ bằng phần mô tả "nhà có ma".  

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng, có lẽ, chủ nhà là người vui tính, hài hước lại có lối suy nghĩ mới lạ nên mới đăng tải phần mô tả ngôi nhà gắn liền với hiện tượng tâm linh để thu hút sự chú ý của người mua.

Bên dưới hình ảnh giới thiệu căn nhà cần bán, dân mạng để lại nhiều bình luận cũng hài hước không kém:

"Đây là kiểu content mới của ngành bất động sản nhé mọi người"

"Cao tay thật sự, chẳng cần chạy quảng cáo nhưng vẫn thu hút rần rần sự chú ý của khách mua nhé" 

"Một cách để gây sự chú ý, đấy, minh chứng quá rõ ràng, bình thường đăng bán đất cứ khen miếng đất đó đẹp với giá rẻ thì nhan nhản chỗ nào cũng đăng như thế nên chẳng mấy người chú ý. Thay đổi cách đăng bài tí xíu mà ào ào người quan tâm"

"Chủ nhà hài hước và có tầm nhìn đấy. Thời buổi này làm gì có ma cỏ ở đây, ông ấy muốn bán nhà gấp nên tìm cách gây chú ý mà thôi"

"Nói chung là có người tin có người không tin chuyện tâm linh, nhưng đừng đặt nặng vấn đề này quá, thời đại nào rồi, tiến bộ lên nào", là những bình luận mà dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất