Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Mải ngồi 'chém gió' với bạn, người đàn ông để 'xế cưng' không cánh mà bay

Thiên An
Chia sẻ

Dựng xe bên cạnh rồi mải mê ngồi trò chuyện với bạn, người đàn ông bị trộm mất tài sản mà không hề hay biết.

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ trộm cắp "ảo diệu" có một không hai ở tỉnh Quảng Ninh vào lúc 5 giờ sáng 15/8.  

Clip: Mải ngồi 'chém gió' với bạn, người đàn ông để 'xế cưng' không cánh mà bay

Theo một phần diễn biến do camera ghi lại, lúc này một người đàn ông đang ngồi nói chuyện với một cô gái tại quán bên lề đường đường. Trong khi đó, chiếc xe máy của anh được dựng ngay phía sau lưng chủ nhân. Có vẻ họ trò chuyện cũng không lâu vì người đàn ông vẫn còn đội nguyên mũ bảo hiểm trên đầu.  

Ấy thế mà trong lúc người này đang mải thao thao bất tuyệt với bạn, một gã thanh niên nhẹ nhàng tiến lại gần chiếc xe máy. Hắn giả vờ ngồi lên xe rồi nhanh chóng vào ga, phóng xe đi trong vòng một nốt nhạc. Điều đáng nói là lúc đó chủ nhân của chiếc xe chẳng hề mảy may phát hiện và vẫn đang bận nói chuyện với bạn.  

Clip: Mải ngồi 'chém gió' với bạn, người đàn ông để 'xế cưng' không cánh mà bay Ảnh 1

Đặc biệt, lúc vụ việc xảy ra cũng có rất nhiều người dân xung quanh và cả người đi đường qua lại, nhưng không một ai phát hiện ra hành vi trộm cắp của kẻ lạ mặt. Cho đến khoảng nửa phút sau, khi đã hết chuyện, người đàn ông đứng dậy quay lại với chiếc xe của mình thì mới phát hiện ra xe đã "không cánh mà bay".  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của dân mạng. Mọi người lên tiếng trách móc người đàn ông quá chủ quan khi phó mặc chiếc xe đang ở ngay cạnh và sẽ rời đi nhanh chóng nên cắm nguyên chìa khóa trên xe. Tuy nhiên sự việc trên cũng là lời cảnh báo đến tất cả mọi người cần cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình. 

Xem thêm: Clip: Mải mê lấy đồ cúng trên bàn, hai 'cô hồn sống' bất ngờ để lại cho gia chủ một món quà

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN