Sắc màu Cuộc Sống

Lương y Trần Công Trang – Chuyên viên vật lý trị liệu tận tâm với nghề

T.H
Chia sẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xương khớp, thần kinh cột sống, lương y Trần Công Trang đã dùng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo cùng trái tim yêu nghề của mình để phục hồi bệnh về khớp cho biết bao người.

“Luôn đặt kinh nghiệm, cái tâm cái đức và sự tận tụy với nghề y làm tiêu chí đánh giá quan trọng nhất”. Đây cũng là điểm mấu chốt để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi sự đau đớn của bệnh tật và là phương châm làm việc củalương y Trần Công Trang.

Lương y Trần Công Trang – Chuyên viên vật lý trị liệu tận tâm với nghề Ảnh 1

Sinh ra và lớn lên tạiĐắk Lắk về lập nghiệp tại Sài Gòn,lương y Trần Công Trang thấu hiểu hơn ai hết nỗi vất vả, khó nhọc, tốn kém của người dân khi phải lặn lội, tìm đến các dịch vụ y tế có khả năng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Từ những trăn trở, cảm thông cho bệnh tật của người dân, ước mơ xây dựng một bệnh viện có uy tín, chất lượng cứ thế lớn dần.

Mong ước cháy bỏng là vậy, nhưng nguồn lực lại hạn chế. Không nản lòng, không dễ dàng đầu hàng, bỏ cuộc,lương y Trang bắt đầu xây dựng ước mơ của mình là chữa bệnh cứu người. Lấy sự tận tâm, hết lòng với người bệnh làm lẽ sống và lòng nhân ái lặng lẽ đó đã chinh phục từng bệnh nhân, tạo cho họ cảm giác yên tâm, tin tưởng khi đến với phòng khám của mình.

Lương y Trần Công Trang – Chuyên viên vật lý trị liệu tận tâm với nghề Ảnh 2

Số lượng bệnh nhân đến khám ngày càng đông, yêu cầu về chuyên môn ngày càng cao. Phòng khám không ngừng lớn mạnh, trưởng thành.

Phòng khám Vật Lý Trị Liệu nơilương y Trần Công Trang đã về làm việc và gắn bó lâu dài. Tọa lạc tại 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, TP. Hồ Chí Minh, đã đi vào hoạt động trong một thời gian dài nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Lương y Trần Công Trang – Chuyên viên vật lý trị liệu tận tâm với nghề Ảnh 3

Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với nghề liên quan xương khớp,lương y Trần Công Trang có thể điều trị nhiều bệnh liên quan xương khớp, cũng nắm rõ các kỹ thuật điều trị xương khớp như châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, cấy chỉ, …

Không chỉ giỏi chuyên mônlương y Trang còn nhận được sự yêu quý từ người bệnh bởi trái tim y đức luôn thấu hiểu, đồng cảm, hết lòng tận tâm với người bệnh. Nhiều bệnh nhân tâm sự họ luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm khi được thăm khám và điều trị vớilương y Trần Công Trang.

Phương châm của phòng khám

“ĐẠO ĐỨC – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP

Phòng khámVật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng

Fanpage :https://www.facebook.com/congtrang.huunhan

Địa chỉ: Số595 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 6679 0999

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất