Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giữa lúc lùm xùm với bác sĩ Thịnh chưa lắng xuống, Bà Nhân Vlog lại 'diễn để người ta thương'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của vợ chồng Bà Nhân Vlog bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình lại có dịp xôn xao, bàn tán.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của vợ chồng Bà Nhân Vlog bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình lại có dịp xôn xao, bàn tán. 

Theo đoạn clip này, Bà Nhân Vlog và chồng người Nhật ăn mặc khá giản dị, đang kéo vali trên hành lang căn chung cư. Vợ chồng cô cũng được người khác ghi lại clip, khi được người quay clip nhắc chỉnh khẩu trang thì cô đã nói: “Không cần đâu, đại đi cho người ta biết mình cực khổ”

(Video ghi cảnh Bà Nhân Vlog "diễn" khiến dân tình thất vọng)

Ngay sau đó, Đức Nhân chuyển sang mode quay video, giọng hớn hở: “Cả nhà ơi, bây giờ hai vợ chồng Nhân đã tới nơi rồi”

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Giữa lúc lùm xùm với bác sĩ chữa hiếm muộn chưa lắng xuống, đoạn clip này lại xuất hiện khiến nhiều người vô cùng thất vọng. Sự "diễn sâu giả vờ cực khổ" để người ta biết, người ta thương hại khiến dân tình ngán ngẩm vô cùng.

Giữa lúc lùm xùm với bác sĩ Thịnh chưa lắng xuống, Bà Nhân Vlog lại 'diễn để người ta thương' Ảnh 1
Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong clip "diễn sâu" mới xuất hiện trên MXH

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng từ trước đến nay Đức Nhân đã “diễn”, giả vờ khổ cực để nhận được sự đồng cảm. Từ đó, cư dân mạng lại có cớ "ném đá" nữ Youtuber.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng khác lại cho rằng, đã làm sáng tạo nội dung hầu như nhà sáng tạo nào cũng phải "diễn sâu". Việc để lộ clip hậu trường giữa thời điểm nhạy cảm này, có lẽ, Đức Nhân cần xem lại người trong ekip của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN