Sắc màu Cuộc Sống

Lực lượng chức năng dẫn giải người đàn ông nổ súng, đòi đốt nhà gây rúng động tại Đồng Nai

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng dùng súng xông vào nhà dân để khống chế con tin, cướp xe máy, nổ súng ở Đồng Nai.

Theo Trí thức trẻ, đối tượng bị bắt giữ trong vụ việc là Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh (biệt danh là Cọp, sinh năm 1986, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Lực lượng chức năng dẫn giải người đàn ông nổ súng, đòi đốt nhà gây rúng động tại Đồng Nai Ảnh 1
Ngôi nhà mà đối tượng xông vào khống chế con tin. (Ảnh: Trí thức trẻ).

Các nhân chứng cho biết, vào sáng cùng ngày, đối tượng Cọp đã cướp bất thành 1 chiếc xe tải đang di chuyển từ huyện Định Quán về TP Long Khánh.

Khi bị cơ quan chức năng phát hiện và truy đuổi, đối tượng đã chạy đến đường Suối Chồn 3 (địa bàn xã Bảo Quang, TP Long Khánh) rồi bất ngờ xông vào nhà của ông K.

Lực lượng chức năng dẫn giải người đàn ông nổ súng, đòi đốt nhà gây rúng động tại Đồng Nai Ảnh 2
Chai thuỷ tinh có nhét rẻ được cho là của đối tượng.

Cọp đã dùng súng khống chế vợ ông K. yêu cầu đưa chìa khóa xe máy cho hắn để tẩu thoát, tuy nhiên gia đình ông K. đã nhanh chân chạy thoát ra ngoài rồi khóa trái cửa cổng.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, khị nhốt bên trong, Cọp điên cuồng đập phá xe máy và lục tìm tài sản trong nhà của ông K.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm này họ nghe thấy nhiều tiếng súng phát ra từ ngôi nhà, trên cửa kính nhà ông K. cũng có nhiều vết đạn bắn thủng.

Ngoài ra, bên ngoài ngôi nhà cũng có những chai thủy tinh được cho là của đối tượng Cọp dùng để đổ xăng vào làm bom xăng, nhằm chống trả lại lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng dẫn giải người đàn ông nổ súng, đòi đốt nhà gây rúng động tại Đồng Nai Ảnh 3
Đối tượng Cọp (đội mũ phớt) bị bắt giữ. (Ảnh: Người lao động).

Theo Người lao động, đến hơn 12h ngày 7/11, Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ thành công đối tượng nêu trên. Theo đó, đối tượng bị bắt tên Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh (biệt danh là Cọp, 35 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc).

Để bắt giữ Cọp, Công an TP Long Khánh đã huy động cảnh sát cơ động, công an, lực lượng phòng cháy chữa cháy tới hiện trường lên tới cả trăm người.

Nguồn tin này cho biết, hiện phía Công an TP Long Khánh vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai đối tượng. Thông tin về sự việc vẫn chưa được cơ quan chức năng thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất