Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lời khai tài xế đánh gãy răng nam thanh niên vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu

Định Nguyễn
Chia sẻ

Tại cơ quan công an, tài xế xe bán tải khai nhận nhận hành vi đánh nam thanh niên sau khi người này đứng ra nhắc nhở khi tham gia giao thông.

Ngày 4/1, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Vũ Ngọc Long (SN 1973, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) - tài xế hành hung nam thanh niên gãy răng, vì bị nhắc dừng đèn đỏ quá lâu gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Tại cơ quan công an, tài xế khai nhận, khoảng 20h30 ngày 31/12, cùng gia đình đi trên xe ô tô nhãn hiệu Toyota BKS 29C - 583.95, di chuyển trên đường Khuất Duy Tiến. Khi đến đoạn lối rẽ quay đầu xe, ô tô của Long gặp sự cố nên Long dừng xe lại. 

Lúc này, anh Phạm Thiên A. (SN 1995, ở TP.HCM, hiện trú tại Chung cư số 82 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) điều khiển ô tô đi phía sau đã xuống xe và chửi với Long. Sau đó, cả hai bên xảy ra xô xát, chửi bới, ẩu đả dẫn đến việc Long dùng chân đánh anh A. 

Lời khai tài xế đánh gãy răng nam thanh niên vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu Ảnh 1
Hình ảnh tài xế hành hung nam thanh niên.

Anh Phạm Thiên A. cho biết, tối 31/12/2020, anh điều khiển ô tô di chuyển trên đường Khuất Duy Tiến theo hướng về ngã tư Nguyễn Trãi, khi đi đến đoạn quay đầu xe đối diện Khu tập thể C2, phường Thanh Xuân Bắc thì có một ô tô nhãn hiệu Toyota Hilux màu đen, BKS 29C - 583.95 dừng chắn lối quay đầu khiến xe của anh A. không đi tiếp được. 

Anh A. xuống xe, đi đến nói chuyện với tài xế, yêu cầu người này di chuyển nhưng Vũ Ngọc Long hạ kính chửi bới anh. Tiếp đó, ông Long mở cửa xe đi xuống lao tới hành hung anh A. 

Khi nạn nhân chặn xe, nói sẽ báo công an, Long cầm theo vật dài khoảng 10cm kề vào cổ anh A. đánh liên tiếp khiến nạn nhân chảy máu.

Xem thêm: Bác thông tin tài xế đánh gãy răng nam thanh niên vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu là công an

Lời khai tài xế đánh gãy răng nam thanh niên vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu Ảnh 2

Theo trình báo của anh A. sau đó có một nhóm khoảng 8 người tự xưng là người quen của Vũ Ngọc Long đến, yêu cầu anh xuống xe để nói chuyện nhưng anh không xuống xe, nhóm người trên liền bỏ đi.

Vụ việc khiến anh A. bị thương tích ở trán, gãy một chiếc răng. "Vụ việc diễn ra rất nhanh nên 2 người bạn đi cùng không kịp can ngăn. Sau đó, họ giúp tôi quay video, chụp ảnh hiện trường vụ việc. 

Đây là lần đầu tiên tôi gặp tài xế này, trước đây cũng không có mâu thuẫn với ai. Tôi mong muốn cơ quan công an điều tra, làm rõ người đã hành hung tôi để xử lý theo quy định", anh A. thông tin thêm.

Anh A. tới Công an phường Thanh Xuân Bắc trình báo vụ việc ngay sau đó. Vụ việc được chuyển tới Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, thụ lý.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN