Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lời khai của thanh niên chém bố và cậu ruột bạn gái trọng thương đúng dịp ra mắt

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bị bố bạn gái ngăn cấm việc yêu đương, Trần Quang Thành đã mua dao với ý định đe dọa. Tuy nhiên, trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Thành đã dùng dao tấn công bố và cậu ruột bạn gái.

Ngày 26/10, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đang tạm giữ Trần Quang Thành (19 tuổi, trú tại khu phố Đông Thái, TT Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém 2 người trọng thương.

Thông tin trên tờ Giao Thông, khoảng 9h30 ngày 24/10, Trần Quang Thành đến nhà bạn gái là chị Nguyễn Thị T.H. (SN 2003, trú tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). 

Sau đó hai người rủ nhau đi chơi tại TP Thái Bình. Đến khoảng 11h cùng ngày, anh D. là bố đẻ chị H. gọi điện bảo chị H. và Thành về nhà ăn cơm nhưng hai người không chịu về.

Lời khai của thanh niên chém bố và cậu ruột bạn gái trọng thương đúng dịp ra mắt Ảnh 1
Lực lượng chức năng đến hiện trường sau khi nhận tin báo. Ảnh:  báo Lao Động

Đến 14h15, anh D. tiếp tục gọi điện cho con gái, quát mắng về việc đi chơi không về và ngăn cấm Thành, H, yêu nhau. Bị bố ngăn cấm, Thành và H. nảy sinh ý định mua một con dao, dọa sẽ tự tử nếu bố vẫn tiếp tục “chia rẽ tình cảm”.

Nghĩ là làm, Thành và H. đi xe máy đến một cửa hàng trên địa bàn TP Thái Bình mua một con dao dài 35cm. Thành cố tình bỏ dao vào túi quần và để thừa phần cán dao ra ngoài nhằm mục đích đe dọa anh D.

Khoảng 18h cùng ngày, Thành chở H. về nhà tại xã Phú Xuân. Dưới sự có mặt của nhiều người họ hàng, anh D. đã ngăn cấm Thành và con gái yêu nhau. Vì vậy, hai bên xảy ra cãi vã.

Thấy anh D. và Thành cãi vã lớn tiếng, cậu ruột của H. kéo Thành ra chỗ khác và bị đối tượng dùng dao đã chuẩn bị sẵn chém vào tay trái. Anh D. chạy đến cũng bị Thành vung dao chém vào bàn tay. 

Theo Tuổi Trẻ Online, sau vụ việc, bố và cậu ruột của chị H. đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và tiếp tục được gia đình chuyển lên Hà Nội để điều trị.

Nhận tin báo, Công an TP Thái Bình đã có mặt khống chế nghi phạm đưa về trụ sở để làm việc, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN