Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lời khai của tài xế xe ôm chở nam sinh mất tích rời khỏi bến xe

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Người đàn ông đi xe Dream chở nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa rời khỏi Bến xe Miền Đông được xác định là tài xế xe ôm tên N.Đ.M. (62 tuổi).

Ngày 15/2, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang phối hợp với Công an TP.HCM làm rõ nguyên nhân nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định, sinh viên năm nhất trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM) được phát hiện tử vong trên sông Sài Gòn. 

Theo đó, vụ việc đang được Công an quận Bình Thạnh điều tra cẩn trọng, trích xuất camera an ninh ở nhiều vị trí và xác định nhiều mối quan hệ của sinh viên Nghĩa. 

Quá trình điều tra phát hiện một đoạn clip tại khu vực cổng 5 (hướng quốc lộ 13) Bến xe Miền Đông đã ghi nhận hình ảnh Nghĩa sau khi xuống xe khách thì có người đàn ông đi xe Dream chở đi. 

Lời khai của tài xế xe ôm chở nam sinh mất tích rời khỏi bến xe Ảnh 1
Người đàn ông chở em Nghĩa rời khỏi bến xe Miền Đông

Công an quận Bình Thạnh đã mời người đàn ông này đến cơ quan công an khai báo những tình tiết liên quan. Theo đó, người này được xác định là N.Đ.M. (62 tuổi, hành nghề xe ôm).  

Lời khai của tài xế xe ôm chở nam sinh mất tích rời khỏi bến xe Ảnh 2
Nam tài xế xe ôm tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động

Theo Người Lao Động, tại cơ quan điều tra, bước đầu ông M. khai, ngày 11/2, khi đang đứng đón khách ở Bến xe Miền Đông thì thấy Nghĩa nên đến mời đi xe ôm. Ông M. sau đó chở Nghĩa rời khỏi bến xe đi về hướng đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. 

Đến trước cổng tường Đại học Công nghệ TP.HCM (đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh) thì Nghĩa xin xuống xe. 

Ông M. không biết Nghĩa đi đâu. Sau đó ông quay trở lại bến xe làm việc như bình thường. Khi đọc tin tức, ông biết người thanh niên đó là Nghĩa, đã mất tích và vừa tìm thấy thi thể. Ông M. được Công an quận Bình Thạnh mời lên làm việc.

Lời khai của tài xế xe ôm chở nam sinh mất tích rời khỏi bến xe Ảnh 3
Thi thể của Nghĩa được tìm thấy sau 4 ngày mất tích. Ảnh: VietNamNet

Như đã thông tin, chiều 11/2, Nghĩa đi xe khách từ Bình Định vào TP.HCM để làm thủ tục nhập học. Gia đình sau đó không liên lạc được với Nghĩa nên tổ chức tìm kiếm và cầu cứu cơ quan công an. 

Đến sáng 15/2, thi thể của Nghĩa được phát hiện trên sông Sài Gòn, đoạn qua cầu Bình Lợi cũ, thuộc phường 13, quận Bình Thạnh.

Phía công an xác nhận thi thể đó là sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa, đã tìm thấy giấy tờ cá nhân và một ít tiền mặt của nam sinh này.

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, thi thể em Nguyễn Văn Nghĩa được đưa về nhà xác để làm thủ tục bàn giao cho gia đình. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN