Sắc màu Cuộc Sống

Lời khai của người vợ sát hại chồng rồi dìm xuống ao, ra đầu thú sau 4 tháng vì quá ám ảnh

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Tại cơ quan Công an, Hồng khai nhận, do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, không kìm được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người khiến chồng tử vong.

Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 16/5, thông tin trên báo Tiền Phong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để đưa ra các quyết định tố tụng tiếp theo của vụ án "Giết người".

Nghi phạm trong vụ việc này là Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời).

Tại cơ quan công an, Hồng khai nhận, Hồng chung sống như vợ chồng với anh L.V.T - (42 tuổi) được 4 năm và có một con chung được 3 tuổi.

Lời khai của người vợ sát hại chồng rồi dìm xuống ao, ra đầu thú sau 4 tháng vì quá ám ảnh Ảnh 1
Bị can Sơn Thị Hồng

Trong thời gian chung sống, những lúc ông T. không đi làm ngư phủ, ông T. thường xuyên tụ tập bạn bè nhậu rồi về nhà đánh đập Hồng. Đợt Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi đi nhậu về L.V.T gây sự với Hồng.

Thấy Hồng cầm dao, T thách thức: “Mày dám chém tao không... ngon chém đi”. Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, không kìm được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người T., dẫn đến nạn nhân tử vong.

Lời khai của người vợ sát hại chồng rồi dìm xuống ao, ra đầu thú sau 4 tháng vì quá ám ảnh Ảnh 2
Tang vật công an tìm được dưới ao

Theo VietNamNet, sau khi chém chồng tử vong, bà Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội.

Theo đó, bà Hồng buộc cục sắt và nhiều vật có trọng lượng nặng vào người nạn nhân rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên bà Hồng nói dối với mọi người là chồng đi theo ghe biển mỗi khi có ai hỏi. 

Đến sáng ngày 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao nơi bà Hồng giấu xác chồng để bắt cá, làm đám giỗ cho mẹ chồng bà Hồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên bà Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém nạn nhân và giấu xác xuống ao.  

Ngay sau đó, ông Trần Văn Vũ (35 tuổi) là người thân của nạn nhân đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc báo án. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất