Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lời kể của cô gái nhảy lầu 'vì bị ép tiếp khách trong quán karaoke'

Theo Minh Hoàng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đêm 5/3, nhân lúc mọi người đang ngủ, cô gái đu dây máy lạnh từ lầu 5 xuống để bỏ trốn. Nhưng khi tới lầu 3 thì không có dây nên chị liều mình nhảy từ đây xuống đất khiến chấn thương.

Liên quan vụ cô gái nhảy lầu trốn khỏi quán karaoke I.D. ở TP. Dĩ An (Bình Dương), ngày 7/3, nạn nhân B.T.K. (SN 2000, quê An Giang) đã lên tiếng thông tin về sự việc.

Được biết, hiện K. đang được chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) và chờ phẫu thuật do bị chấn thương cột sống, liệt nửa người.

Lời kể của cô gái nhảy lầu 'vì bị ép tiếp khách trong quán karaoke' Ảnh 1
Quán karaoke nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamNet

Chia sẻ trên Dân Trí, chị K. cho biết từ lúc 15 tuổi phải rời quê lên TP.HCM mưu sinh bằng công việc nhân viên phục vụ ở quán ăn, nhà hàng. Do tình hình dịch bệnh, nơi làm việc đóng cửa nên K. vê quê. Gần đây, chị trở lại Củ Chi (TP.HCM) nhưng vẫn chưa tìm được việc làm. 

Ít ngày trước, chị K. lên mạng để tìm việc thì thấy thông tin giới thiệu làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke ở TP. Dĩ An (Bình Dương). Do nghĩ làm nhân viên phục vụ bình thường (như bưng bê đồ ăn, nước uống) nên K. nhắn tin cho người đăng tuyển. 

Sau đó, chị K. được một người đàn ông là môi giới việc làm chở từ huyện Củ Chi (TP.HCM) tới quán tại địa chỉ nói trên.

Ban đầu K. được chở đến quán karaoke khác (không nhớ tên và địa chỉ), tiếp đến mới tới quán karaoke I.D. (phường Dĩ An). Tại đây, quản lý quán tự trả chi phí cho người đã đưa K. tới và nói là trả tiền phí môi giới. 

Sau khi làm việc được 2 ngày thì chị K. nghe các nhân viên khác nói sau này sẽ phải ngồi tiếp khách nên xin nghỉ. Tuy nhiên phía quán karaoke yêu cầu nếu nghỉ phải hoàn trả tiền môi giới. Chị K. nói không có tiền trả, thì người này nhắn tin lại với nội dung: "Để anh kêu ai mua thận e bán nha".

Lo sợ, chị K. đành phải nhắn tin lại nói sẽ ở lại làm việc, nhưng nảy sinh ý định sẽ bỏ trốn.

Lời kể của cô gái nhảy lầu 'vì bị ép tiếp khách trong quán karaoke' Ảnh 2
Tin nhắn được cho là giữa K. và người của quán karaoke. Ảnh: Người Lao Động

Đến sáng 5/3, nhân lúc mọi người đang ngủ, K. đu dây máy lạnh từ lầu 5 xuống để bỏ trốn. Nhưng khi tới lầu 3 thì không có dây nên chị liều mình nhảy từ đây xuống đất. 

Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã hỗ trợ đưa chị K. đi cấp cứu. Do tình trạng chấn thương nặng, nạn nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175 để tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: Thực hư thông tin cô gái 22 tuổi nhảy từ lầu 5 xuống đất vì bị ép 'tiếp khách' ở quán karaoke

Về thông tin nhảy lầu tự tử vì bị ép tiếp khách, K. khẳng định được quán karaoke cho ở trong phòng, đi lại bình thường. Lý do K. bỏ trốn vì sợ phải bán thận chứ không phải như thông tin trên mạng xã hội đăng. 

Lời kể của cô gái nhảy lầu 'vì bị ép tiếp khách trong quán karaoke' Ảnh 3
Chị K. đang được người nhà chăm sóc tại Bệnh viện Quân Y 175. Ảnh: Người Lao Động

Liên quan vụ việc trên, Công an TP. Dĩ An xác định thông tin trên mạng xã hội đăng tải không đúng bản chất sự việc. 

Theo đó, chị K. tìm việc làm qua mạng và thỏa thuận sẽ trả cho người giới thiệu 6 triệu đồng nếu tìm được việc. Chị K. sau đó được chở đến quán karaoke I.D. để xin việc thì được quản lý nhận vào làm.

Do đã thỏa thuận sẽ trả tiền cho người giới thiệu nên chị K. được quán karaoke này cho mượn 6 triệu đồng để đưa cho người giới thiệu. Sau 2 ngày, chị K. không muốn tiếp tục làm việc cũng như không muốn trả số tiền 6 triệu đồng đã mượn.

Công an TP. Dĩ An cũng khẳng định kết quả xác minh ban đầu công việc giữa cô gái và quán là do các bên tự thỏa thuận. Không có dấu hiệu khống chế, ép buộc để đòi trả lại tiền giới thiệu.

Chia sẻ

Theo

Minh Hoàng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN