Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Người dân sinh sống tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM) không khỏi bàng hoàng, sợ hãi khi phát hiện sự việc thi thể người phụ nữ lìa đầu tại tầng 3 chung cư.

Liên quan vụ việc phát hiện thi thể nữ giời lìa đầu tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM), tối 8/11, Công an quận 7 phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ việc. Hiện nguyên nhân người phụ nữ tử vong chưa được phía cảnh sát công bố. 

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư Ảnh 1
Chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Trần Tiến/Thanh Niên

Sự việc xảy ra khiến nhiều người dân sinh sống tại chung cư không khỏi bàng hoàng sợ hãi. 

Theo Người Lao Động, người dân tại đây cho biết, nạn nhân sinh sống với em gái và cháu tại tầng 31 chung cư. Thời gian gần đây người này có biểu hiện không bình thường về tâm lý. 

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư Ảnh 2
Người dân tập trung theo dõi sự việc. Ảnh: Người Lao Động

Một cư dân sinh sống tại Block B của chung cư kể, vào trưa ngày xảy ra sự việc, ông nghe thông tin cơ người rơi từ chung cư xuống tầng 3. Khi chạy đến xem thì ông thấy thi thể một người phụ nữ không có phần đầu. 

"Tôi đứng từ xa nhìn chưa đến 1 phút liền bỏ đi. Ghê sợ quá, không biết nguyên nhân tại sao nạn nhân lại rơi lầu", người đàn ông nhớ lại.

Một người phụ nữ lớn tuổi ngụ chung cư cho biết: "Tôi không dám xem trực tiếp nhưng nghe kể là thi thể không đầu là nổi hết da gà. Một số người ở lầu 3, lầu 4 đã sang nhà người thân để ở tạm vì quá ám ảnh".

Xem thêm: Phát hiện thi thể nữ giới lìa đầu tại một chung cư ở TP.HCM, có dấu hiệu bị cởi quần áo

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư Ảnh 3
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực tầng 3 chung cư. Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Trong khi đó, một số cư dân cho rằng thi thể rơi từ trên cao xảy ra va đập dẫn đến đứt lìa đầu như vậy rất khó xảy ra. Anh B. (ngụ chung cư) cho biết, kiểm tra làm rõ dấu vết phần cổ của nạn nhân sẽ biết được nguyên nhân sự việc do vật sắc nhọn hay vết va đập khi rơi từ trên cao xuống. 

Sau khi xảy ra sự việc, phía chung cư đã cắt cử nhiều bảo vệ túc trực xung quanh, đồng thời khuyến cáo cư dân lên tầng 3 tạm thời không đi lối thang máy vì khu vực đang được lực lượng chức năng phong tỏa để điều tra vụ việc. 

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư Ảnh 4
Xuất hiện người đàn ông tự xưng là ban quản trị chung cư

Theo Pháp luật và Bạn đọc, ngoài ra, xuất hiện một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần short màu cam tự xưng là ban quản trị chung cư. Khi thấy người theo dõi hiện trường giơ máy lên chụp hình thì đối tượng này lao nhanh đến công kích và có hành động xô người đến theo dõi ra ngoài dù khu vực đứng quan sát cách rất xa hiện trường. 

Lý do được đưa ra là "chung cư là tài sản của người mua thì người mua có quyền không cho chụp hình".

Bên cạnh đó, người đàn ông này còn dùng điện thoại livestream quay thẳng mặt người dân hiếu kỳ đến theo dõi và quay lại biển số xe của họ. Hành động này có sự hỗ trợ của một số bảo vệ chung cư.

Phát hiện thi thể lìa đầu: Cư dân hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng lạ tự xưng ban quản trị chung cư Ảnh 5
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 8/11, người dân phát hiện phần đầu người tại tầng 3 của chung cư, dọc hành lang còn có nhiều máu, tiếp tục kiểm tra thì phát hiện phần cơ thể nằm cạnh đó.

Khu vực phát hiện thi thể thuộc giếng trời tầng 3, block B của chung cư. Nạn nhân được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, phần thân chỉ mặc đồ lót màu đen. Hiện khu vực tầng 3 của chung cư đã tạm thời được phong tỏa.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất