Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Lộc Fuho thất thần bên mộ phần đứa con vừa mất, dân mạng bất ngờ nổ ra tranh cãi

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Một số ý kiến dân mạng góp ý rằng, chuyện riêng tư thế này Lộc Fuho không nên đăng tải lên mạng xã hội.

Chiều 16/6, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước thông tin do YouTuber Lộc Fuho chia sẻ về việc vừa mất đi đứa con còn chưa được chào đời của mình. Theo đó, anh viết trên cá nhân của mình: "Vĩnh biệt con, con vẫn mãi là con của ba mẹ". 

Thông tin này lập tức khiến cư dân mạng xôn xao. Phần lời đều ngậm ngùi gửi lời chia buồn đến vợ chồng Lộc Fuho, mong rằng cả 2 sẽ sớm vượt qua nỗi đau.  

Lộc Fuho thất thần bên mộ phần đứa con vừa mất, dân mạng bất ngờ nổ ra tranh cãi Ảnh 1

2 ngày sau thông báo về việc thai nhi đã ra đi mãi mãi, mới đây, Lộc Fuho tiếp tục đăng tải hình ảnh anh đã hoàn thành mộ phần cho đứa con bé bỏng của mình. Lộc Fuho đau xót chia sẻ: "Mới ngày nào còn nhờ cô chú trên mạng đặt dùm tên cho con... mà bây giờ lại...".  

Qua hình ảnh có thể thấy gương mặt nam YouTuber tiều tụy hẳn đi. Anh ngồi cạnh mộ phần của con, ngôi mộ không có tên bởi con ra đi quá sớm.  

Chứng kiến hình ảnh này ai nấy đều không kìm được nỗi nghẹn ngào, xót xa. Bên dưới bình luận, đông đảo cư dân mạng gửi lời chia buồn động viên vợ chồng "thầy Lộc" sớm vượt qua nỗi đau.  

Tuy nhiên, có một số ý kiến góp ý rằng chuyện riêng tư thế này Lộc Fuho không nên đăng công khai lên mạng xã hội. Có người nặng lời hơn, chỉ trích rằng con mất đăng lên mạng xã hội để lấy view, còn tâm trạng để chụp ảnh,... 

Lộc Fuho thất thần bên mộ phần đứa con vừa mất, dân mạng bất ngờ nổ ra tranh cãi Ảnh 2
Lộc Fuho thất thần bên mộ phần đứa con vừa mất, dân mạng bất ngờ nổ ra tranh cãi Ảnh 3

Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm bênh vực Lộc Fuho. Mọi người cho rằng, chia sẻ hay không là quyền cá nhân của mỗi người. Vốn dĩ Lộc Fuho được nhiều người biết đến trên mạng xã hội nên anh muốn chia sẻ đời tư cho mọi người biết, nó cũng không ảnh hưởng gì đến ai. 

Trước những tranh cãi này, Lộc Fuho cũng đã lên tiếng, anh cho biết chia sẻ lên trang cá nhân là bởi trước đó anh đã thông báo tin vui, nếu không nói tin buồn anh sợ sau này cộng đồng mạng lại nói anh lừa đảo.  

Hiện câu chuyện sau vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ