Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lộ diện hình ảnh nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm cao từ 1,65m đến 1,7m, mặc áo khoác màu đen, đội nón bảo hiểm đen và dùng khẩu trang vải bịt kín mặt.

Liên quan đến vụ việc cướp ngân hàng SHB tại Bình Dương, ngày 19/11, Công an tỉnh Bình Dương, khoanh vùng truy bắt 1 đối tượng.

Cơ quan chức năng đã thu thập được nhiều hình ảnh của nghi phạm thông qua hệ thống camera an ninh của ngân hàng và nhiều nhà dân, tuyến đường gần hiện trường vụ việc.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm cao từ 1,65m đến 1,7m, mặc áo khoác màu đen, đội nón bảo hiểm đen và dùng khẩu trang vải bịt kín mặt.

Người này đi xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Nouvo màu đỏ, không biển số. Hiện, lực lượng chức năng thông báo, ai phát hiện đối tượng tình nghi ở đâu thì báo cho công an nơi gần nhất để xử lý.

Lộ diện hình ảnh nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương Ảnh 1
Hiện trường vụ cướp ngân hàng bất thành trưa ngày 18/11. 

Như thông tin đã đưa, khoảng 11h05, một nam thanh niên dựng xe máy trước cửa phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên đường ĐT 741, phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương) rồi đi bộ vào bên trong.

Khi vào bên trong, nam thanh niên này rút ra một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa tiền nhưng nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu. Nam thanh niên tiếp tục yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền. 

Lúc này, bảo vệ của ngân hàng chạy ra ngoài tri hô nên tên cướp hoảng sợ phóng ra ngoài và lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an Thị xã Bến Cát đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, đồng thời lấy lời khai nhân chứng để phục vụ quá trình điều tra.

Một số người dân gần đó cho biết, sau khi nghe tiếng tri hô cướp, cướp… của bảo vệ ngân hàng thì có thấy một nam thanh niên chạy ra xe mô tô với tốc độ nhanh rồi mất hút.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN