Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Linh vật hổ Bắc Ninh vừa ra mắt, hơi giống 'quàng thượng' nhưng vẫn khiến dân mạng chao đảo vì 'cưng xỉu'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hoà chung không khí đón xuân rầm rộ trên cả nước, Bắc Ninh vừa cho “ra lò” phiên bản linh vật hổ mới, tuy hơi giống mèo nhưng vẫn khiến dân mạng vô cùng thích thú vì độ đáng yêu, thân thiện.

Những ngày này, trên cả nước đã rầm rộ cho ra mắt nhiều linh vật hổ với đủ mọi tạo hình khác nhau vô cùng độc đáo, đẹp mắt và cả hài hước. Những ngày cận Tết Nguyên Đán, tại Bắc Ninh lại cho ra mắt linh vật hổ được tạo hình lạ lẫm khiến dân mạng thích thú.

Linh vật hổ Bắc Ninh vừa ra mắt, hơi giống 'quàng thượng' nhưng vẫn khiến dân mạng chao đảo vì 'cưng xỉu' Ảnh 1
Cặp linh vật hổ tại Bắc Ninh được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì độ đáng yêu, thân thiện.

Theo đó, linh vật hổ này không oai phong lẫm liệt như Hổ Quảng Trị, Phú Yên, không hài hước như Hổ Phú Thọ, Thanh Hóa,... hổ tại Bắc Ninh được khen dịu dàng, dễ thương, thân thiện.

Nhắc đến Bắc Ninh, nhiều người thường nhớ đến là quê hương của Quan họ. Chính vì vậy, những tạo hình linh vật hổ cũng được làm giống một cặp liền anh liền chị Hổ. Liền anh mặc áo dài, khăn đóng. Liền chị diện trang phục quan họ, tay cầm nón quai thao giơ lên chào.

Linh vật hổ Bắc Ninh vừa ra mắt, hơi giống 'quàng thượng' nhưng vẫn khiến dân mạng chao đảo vì 'cưng xỉu' Ảnh 2
Linh vật hổ Bắc Ninh vừa ra mắt, hơi giống 'quàng thượng' nhưng vẫn khiến dân mạng chao đảo vì 'cưng xỉu' Ảnh 3
Linh vật hổ Phú Yên cũng được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì độ "chất", dũng mãnh.

Cặp hổ này cười tươi, tạo hình thân thiện, duyên dáng, vẫy tay chào giống động tác chào trong các câu ca Quan họ Bắc Ninh.

Ngay sau khi được chia sẻ, những tạo hình được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì sự đáng yêu. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn mở “hội thi bình chọn” trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, cặp linh vật hổ Bắc Ninh xứng đáng được nhận giải thân thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN